Quyền Linh bật khóc tiết lộ đã 7 tháng chưa được ôm vợ con vào lòng

( PHUNUTODAY ) - "Tối qua, tôi lại nhận lá thư từ Lọ Lem. Tôi chỉ mới đọc dòng đầu: "Ba Linh đáng yêu, mũm mĩm của con..." mà hai mắt đã nhòe", MC Quyền Linh nghẹn ngào.

Mới đây, MC Quyền Linh chia sẻ xúc động: "Bảy tháng rồi, tôi chưa được ôm vợ con vào lòng! Hiện tại không đến nỗi ngặt nghèo như trước, tôi có thể nhìn vợ con ở khoảng cách gần nhưng không dám tiếp xúc với họ. Bà xã nấu cơm, mọi người ăn thì tôi ở trong phòng và ngược lại.

Tối qua, tôi lại nhận lá thư từ Lọ Lem (Mai Thảo Linh - con gái lớn Quyền Linh). Tôi chỉ mới đọc dòng đầu: "Ba Linh đáng yêu, mũm mĩm của con..." mà hai mắt đã nhòe. Phòng tôi có một chồng thư của con. Tôi cũng chụp lại các bức thư để khi nhớ con lại mở ra xem.

Có những đêm về muộn, tôi vừa ăn một mình vừa đọc thư con gái viết mà lòng trào lên nhiều cảm xúc rối bời. Tôi ức con virus Corona đã ngăn cách gia đình mình! Tôi nhớ lắm những ngày chưa có dịch, hôm nào đi làm về nhà cũng có vợ con ra đón, ôm ba vào lòng". 

quyenlinh3

Tôi đã bớt nhiều công việc so với trước đây nhưng một số việc chưa thể dừng do các mối quan hệ thân tình. Sau dịch, truyền thông đang khủng hoảng, nếu tôi nghỉ ngang sẽ ảnh hưởng tới chương trình của các bạn mình. Dĩ nhiên, tôi được trả tiền đầy đủ nhưng việc tôi ở lại các chương trình phần nhiều vì thương bạn.

Tuổi này, tôi không làm việc vì tiền nữa. Tôi không thiếu thốn vật chất và nhu cầu chi tiêu cũng không nhiều. Nếu vì tiền, chắc chắn tôi không nhận công việc ghi hình đến 2-3 giờ sáng, về nhà trong tình trạng đau nhức đến không nằm được", Quyền Linh tâm sự..

Tôi cũng như bao người, đang loay hoay xử lý việc dồn ứ do dịch bệnh. Tôi phải sắp xếp rất nhiều để giải quyết các chương trình, việc gia đình, hoạt động thiện nguyện và việc cá nhân của mình. Tôi phải làm việc với 200% công suất.

Tôi vừa trở về nhà vài ngày lại tiếp tục xuống miền Tây giúp người dân vì dịch bệnh ở một số địa phương nơi đây đang diễn biến phức tạp. Tôi cùng bạn bè mang gạo, thuốc men, khẩu trang, đồ bảo hộ và nhu yếu phẩm đi cứu trợ ở Sóc Trăng, An Giang, Tiền Giang, Bến Tre,... Tôi là người con của miền Tây, càng không thể làm ngơ trước tiếng kêu của bà con. Thôi thì, cho tôi được làm trọn vẹn.