Quỳnh Nga thừa nhận thích yêu phi công, Việt Anh lập tức vào "ứng tuyển" nhưng nhận cái kết bất ngờ

( PHUNUTODAY ) - Quỳnh Nga chia sẻ việc yêu phi công đó là điều mà trước kia “cá sấu chúa" chưa từng nghĩ đến.

Mới đây, Quỳnh Nga đã chia sẻ về một bài phỏng vấn, trong đó, cô thẳng thắn cho biết bản thân mình không hợp với những nhân vật giàu có quyền lực. Nữ diễn viên bày tỏ bản thân là người có gì nói đấy nên có lẽ sẽ không hợp với đại gia. Còn về việc yêu phi công đó là điều mà trước kia “cá sấu chúa" chưa từng nghĩ đến nhưng ở thời điểm hiện tại cô thấy yêu người kém tuổi cũng khá thú vị nên sẽ suy nghĩ lại.

Dẫu vậy Quỳnh Nga vẫn nhấn mạnh rằng nếu có yêu phi công cũng là chuyện của 10 hay 20 năm nữa. Bởi nếu yêu bây giờ cô sẽ cảm thấy như đang hẹn hò với em trai của mình ở nhà. 

Sau khi chia sẻ bài này, dưới phần bình luận, Việt Anh đã lập tức "ứng tuyển": "Anh vừa có bằng phi công em ơi". Nào ngờ Quỳnh Nga đáp lời phũ phàng: "Bằng của anh là bằng giả không tính nhé". Màn thả thính qua lại của hai nghệ sĩ khiến nhiều người thích thú.  

Empty

Vu

Empty

Việt Anh và Quỳnh Nga từng dính nghi vấn hẹn hò nhưng cả hai đều lên tiếng phủ nhận. Năm ngoái, mạng xã hội xôn xao về việc Quỳnh Nga và Việt Anh bất ngờ tình tứ bên nhau dù nhiều lần liên tiếng phủ nhận tin đồn hẹn hò. Nhìn vào những hình ảnh được đăng tải, ai cũng nghĩ họ thực sự là một cặp đôi. Có thể thấy, không chỉ trong công việc, Việt Anh và Quỳnh Nga còn là những người bạn thân thiết trong cuộc sống nên bị hiểu nhầm là điều dễ hiểu.

Trước đó, khi vướng tin đồn hẹn hò với Việt Anh, Quỳnh Nga cho biết: "Thật ra mọi người cứ nghĩ quá. Hai anh em chúng tôi chỉ chơi chung một hội thôi". Về phía Việt Anh, anh khẳng định mối quan hệ giữa anh và Quỳnh Nga chỉ dừng ở mức bạn bè thân thiết. "Tôi và Quỳnh Nga đã trả lời nhiều lần về vấn đề này rồi. Tôi nghĩ nên để mọi người tự hiểu thì hơn. Có lẽ do bọn tôi cùng chơi chung nhóm bạn thân, đi đâu làm gì đều không thiếu một ai nên dễ bị mọi người hiểu như vậy", Việt Anh chia sẻ.

Khi Quỳnh Nga vướng tin đồn là người thứ ba phá hoại hạnh phúc của Việt Anh, nam diễn viên đã lên tiếng bênh vực: "Tôi phải an ủi Nga rất nhiều. Tôi xin lỗi vì khiến cô ấy vướng thị phi, gặp "tai bay vạ gió". Nga là nghệ sĩ, cô ấy rất hiểu chuyện nên không để bụng. Các bạn trong nhóm chơi chung của hai đứa cũng nói: "Rồi thời gian sẽ chứng minh tất cả". Sau hơn một năm tôi ly hôn, cả hai vẫn là bạn. Như vậy là đủ hiểu Nga có phải người thứ ba hay không".