Quỳnh Thư nói 1 câu làm rõ thái độ sau tin đồn cặp kè với chồng Diệp Lâm Anh

07:48, Thứ sáu 12/11/2021

( PHUNUTODAY ) - Cô chỉ tập trung chia sẻ về cuộc sống cá nhân của mình thay vì lên tiếng đính chính những ồn ào vừa qua.

Thời gian qua, Quỳnh Thư - người được cho là có hành động, cử chỉ thân mật gần gũi với ông xã Diệp Lâm Anh nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Sau đó, Diệp Lâm Anh đã lên tiếng khẳng định hiện tại cô và ông xã vẫn sống chung và cùng chăm sóc con gái.

Về phía Quỳnh Thư, mới đây, cô chia sẻ: "Trên thế gian này ai cũng là người tốt. Nhưng quan trọng là họ tốt với ai. Bữa giờ đánh đấm, manly quá, quay xong rồi cho em xả vai. Nay quay về hình ảnh nữ tính, dịu dàng vốn có của mình cái nha". Khi nhận được lời khen, Quỳnh Thư khẳng định: "Sóng gió cũng không làm em bớt xinh".

quynhthu1

Trước đó, Quỳnh Thư bất ngờ có chia sẻ dài ẩn ý nói ai đó sắp xếp kịch bản nhằm hãm hại cô. Cô bộc bạch: "Có những trận đấu không phải vì sợ, hay không phải vì không thể thắng mà là vì tôn trọng cảm xúc của người bên cạnh, chọn im lặng để bản thân chịu nhận sự thiệt thòi. Có những người ném đá giấu tay, hay dựng lên 1 vở kịch bi thương để lấy lòng thương hại, đó càng nói lên là hành động của kẻ thua cuộc…Thật ra trong cuộc sống có những lúc mạnh hay yếu hơn không quan trọng, quan trọng là phải cao thượng hơn".

quynhthuw

Cách đây không lâu, sau khi lộ clip đi cùng Quỳnh Thư, chồng doanh nhân Đức Phạm khiến công chúng bất ngờ khi thông báo việc anh cùng vợ đã ly thân: "Tôi và Diệp Lâm Anh có những trục trặc trong hôn nhân không thể cứu vãn và ly thân từ tháng 1. Vấn đề chính là gì thì Diệp Lâm Anh là người hiểu rõ nhất, tôi không muốn đem ra bàn tán. 10 tháng qua, cả hai đang trong giai đoạn giải quyết những vấn đề về thủ tục ly dị để đi đến quyết định cuối cùng, hợp lý nhất cho tất cả". Một tiếng sau khi đăng tải bài viết, doanh nhân Đức Phạm khóa trang cá nhân.

Tuy nhiên, sau đó, Diệp Lâm Anh và mẹ chồng đã có buổi gặp gỡ với báo Trí thức trẻ để lên tiếng về những lùm xùm liên quan đến gia đình là tin đồn vợ chồng cô ly thân, con trai có người thứ ba. Mẹ chồng cô nói: "Cô là mẹ chồng của Diệp Lâm Anh. Em Cún (Diệp Lâm Anh) hiện ở trong gia đình cùng các cháu. Cún và Đức chưa hề ly hôn. Trong chuyện tình cảm thì tất nhiên vợ chồng có va chạm nhưng đến hôm nay vẫn chưa ly hôn".

Khi được hỏi về việc Đức Phạm đăng status thông báo đã ly hôn với Diệp Lâm Anh vào tháng 1/2021, mẹ chồng cho hay: "Trong nhà thì cũng có cãi qua cãi lại. Nhưng các con lớn rồi, các con sẽ tự quyết định hôn nhân của mình. Đến sáng nay tôi mới biết về chuyện status của Đức. Tôi chỉ có thể khẳng định rằng Diệp Lâm Anh vẫn là con dâu trong gia đình tôi".

chia sẻ bài viết
Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh