Rạng sáng, bà xã Công Lý bất ngờ đăng đàn ẩn ý: "Có những con người ác thật sự"

12:04, Thứ ba 19/04/2022

( PHUNUTODAY ) - Trước đó, bà xã Công Lý cũng thường xuyên có bài đăng bày tỏ cảm xúc, sự phẫn nộ trên Facebook cá nhân.

Sáng 19/4, Ngọc Hà - bà xã nghệ sĩ Công Lý khiến khán giả xôn xao với story đăng tải trên Facebook cá nhân. Cụ thể, cô viết: "Có những con người ác thật sự! Và quá tồi tệ". Qua những dòng chữ này có thể thấy sự tức giận và phẫn nộ của Ngọc Hà. Tuy nhiên, bà xã Công Lý không chia sẻ cụ thể thêm về câu chuyện này. 

congly

Trước đó, bà xã nam nghệ sĩ Công Lý cũng thỉnh thoảng đăng tải những dòng trạng thái bày tỏ cảm xúc và quan điểm như thế này.

Trước đó không lâu, Công Lý phải nhập viện vì ngã khá nặng. Nhờ sự điều trị tận tình từ y bác sĩ nên nam nghệ sĩ đã vượt qua nguy hiểm. Vừa qua, bà xã Công Lý chia sẻ câu chuyện của chồng khi tới bệnh viện thăm khám, phục hồi chức năng. Cô cho biết NS Công Lý lúc nào cũng ăn vận kín mít, luống cuống đi thật nhanh để tránh sự chú ý của mọi người. Dù mệt mỏi, né tránh ánh nhìn xung quanh, nhưng Công Lý lúc nào cũng cố gắng an ủi, động viên vợ.

congly

"Hôm qua anh Lý mặc chiếc áo vàng được mọi người trêu là 'nổi quá' khiến anh có tí 'xí hổ'. Sáng nay ra khỏi nhà, anh dặn đi dặn lại là giờ vào viện phải mặc những chiếc áo thật tối màu, không được nổi. Sợ các kỹ thuật viên lại ghét mà thật ra, anh được cả khoa Phục hồi chức năng 108 yêu mến ấy. Luôn dành cho anh hết tình cảm, tận tâm.

Đi vào viện, lúc nào anh cũng đội mũ thật kín để không ai biết là ai. Dù chân còn đau và mỏi nhưng tâm lý lúc nào cũng sợ mọi người chỉ trỏ nên thành ra cứ cuống hết lên, đi thật nhanh. Đi về nhà mệt lắm, lắm lúc còn không muốn ăn nhưng anh vẫn cố nói với vợ: '2 vợ chồng cố gắng nhé'. 

Ở thời điểm hiện tại, mọi thứ tốt hơn từ tâm lý đến sức khỏe. Ít nhất, mình cũng giảm bớt được sự nặng nề", Ngọc Hà kể.

Theo:  saigonthethao.thethaovanhoa.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh