Rộ lại hình ảnh Diệp Lâm Anh đóng MV của Tuấn Hưng, nhan sắc khác xa hiện tại

( PHUNUTODAY ) - Hình ảnh ngày xưa và hiện tại của Diệp Lâm Anh trông khác nhau đến ngỡ ngàng.

Mới đây, cư dân mạng đã lan truyền một số hình ảnh quá khứ của Diệp Lâm Anh và phát hiện ra điều kì lạ. Những hình ảnh này là lúc Diệp Lâm Anh làm nữ chính trong MV "Tìm lại bầu trời" của Tuấn Hưng cách đây 11 năm. Ở thời điểm này, gương mặt Diệp Lâm Anh xinh đẹp sống mũi cao, đôi với, mắt hơi nhỏ nhưng sắc sảo. Bên cạnh đó, vẻ sắc sảo và cá nhân trên gương mặt của cô giúp cô tạo được ấn tượng riêng và khó thể lẫn với ai.

ro-lai-hinh-anh-diep-lam-anh-dong-mv-cua-tuan-hung-gio-van-dep-nhung-khac-xua-qua-3-ngoisaovn-w834-h1000

Tuy nhiên, ai cũng thấy rằng, Diệp Lâm Anh đã có nhiều thay đổi về diện mạo. Có tời điểm cô xuất hiện với gương mặt sưng phù khác lạ. Cô tâm sự: "Tôi nghĩ đây có lẽ là điều mà khán giả quan tâm về mình nhất ở thời điểm này. Tuy nhiên tôi cũng không ngại nói thẳng về việc mọi người nên nhìn nhận vấn đề và gọi tên một cách chính xác. Phẫu thuật thẩm mỹ là các vấn đề liên quan đến dao kéo còn gương mặt tôi không động tới dao hay kéo mà chỉ là một phương pháp làm đẹp. Vì dị ứng phù nề nên thời gian đầu tôi bị sưng nhiều, hiện tại tôi đã trở lại bình thường như các bạn thấy.

Tôi là người luôn biết mình làm phải làm gì cho phù hợp. Có thời điểm tôi bị suy nhược gầy hẳn đi, đêm không thể ngủ được, da cũng không được căng mịn. Lúc đó tôi cố gắng để tăng cân nhưng tình hình ngày càng tệ hơn nên tôi thực hiện một phương pháp làm da căng mịn hơn. Nhưng vì phản ứng với thuốc uống nên bị phù nề.

ro-lai-hinh-anh-diep-lam-anh-dong-mv-cua-tuan-hung-gio-van-dep-nhung-khac-xua-qua-9-ngoisaovn-w666-h1000

Con gái ai cũng buồn khi chuyện nhan sắc luôn bị lôi ra mổ xẻ nhưng bên cạnh ý kiến chê thì tôi còn có gia đình, fan vẫn luôn bên cạnh và động viên.

Lúc trước cũng có người chê tôi xấu mà nên bây giờ họ càng có lý do để chê. Thỉnh thoảng có người nói cay nghiệt quá thì tôi hơi buồn buồn thôi chứ bản thân thấy hài lòng và chỉ có chính mình mới biết được mọi chuyện rồi sẽ ổn. Giả dụ bây giờ tôi có hoàn toàn bình thường rồi tôi xuất hiện thật đẹp trong một sự kiện thì đảm bảo vẫn sẽ có những kẻ nói là "nét đẹp phẫu thuật". Đó là sự đố kỵ và cũng là lý do mà tôi không cần phải quan tâm".