Việt Hương mua xe 700 triệu tặng ông xã, thuê tài xế từng lái cho cố nghệ sĩ Chí Tài

13:04, Thứ hai 04/10/2021

( PHUNUTODAY ) - "Ông tài xế này mới về lái cho Việt Hương được một năm nay thôi còn trước đây lái cho anh Chí Tài" – Tiết Cương nói.

Mới đây, trên kênh Youtube của nghệ sĩ Tiết Cương đã đăng tải một clip quay lại cảnh anh tới nhà danh hài Việt Hương để review chiếc xe ô tô mới được cô mua. Tiết Cương nói: "Hiện tại, tôi đang đứng trước cửa nhà nữ nghệ sĩ Việt Hương. Sau lưng tôi là một chiếc xe bán tải. Tôi được biết, chiếc xe này của Việt Hương mua tặng ông xã Hoài Phương".

Tiết Cương vừa quay tới chiếc xe thì Hoài Phương từ trong xe bước ra khoe: "Chiếc xe này mắc tiền lắm". Tiết Cương nghe vậy liền hỏi xoáy: "Sao em nghe Việt Hương nói anh về Việt Nam sẽ mua cho anh xe Convertible (loại xe thể thao mui trần đắt tiền) cơ mà? Giờ lại thành xe bán tải à?".

viethuon

Hoài Phương lập tức chỉ vào phần bán tải phía sau rồi đùa: "Thì đây đúng là mui trần còn gì nữa". Việt Hương từ trong nhà bước ra cũng nói: "Nhìn thấy ghê không, xe mui trần đó. Xe này mà chở đồ từ thiện thì quá dữ. Đâu cần xe mui trần đâu, xe bán tải này mà tháo mui phía sau ra thì cũng thành mui trần chứ sao, trần một nửa, bán nude luôn. Anh Phương từ Mỹ về đây đâu có đi xe cà tàng được, phải đi xe dữ như thế này, giá 700 triệu lận đấy".

Tiết Cương nghe vậy liền tỏ ra xót xa hộ Hoài Phương: "Quá đáng! Tội nghiệp ông anh tôi quá, từ Mỹ về mà vợ mua cho được cái xe có 700 triệu, trong khi vợ tặng xe người ta những 2,5 tỷ. Tôi không đồng ý với bạn, hứa ông anh tôi về Việt Nam mua xe mui trần mà giờ thành xe bán tải này. Theo tôi biết, hãng xe này có những dòng xe rất đắt tiền, lên tới cả tỷ rưỡi, nhưng xe này chỉ 700 triệu thôi".

Hoài Phương vội thanh minh hộ vợ: "Tôi dùng xe này chủ yếu để phát đồ từ thiện thôi, xe đi công việc nên đâu cần đẹp. Bây giờ tôi phải phát bánh tới quận 4, quận 7 đây. Xe này cũng để dùng phục vụ bếp ăn từ thiện".

viethuong3

Tiếp đó, Tiết Cương còn tiết lộ một bí mật về tài xế lái xe cho vợ chồng Việt Hương. Anh nói: "Ông tài xế này lai lịch không hề đơn giản đâu. Ngày xưa ông ấy gầy gò lắm, chẳng hiểu sao giờ lại mập ra thế này. Ông tài xế này mới về lái cho Việt Hương được một năm nay thôi còn trước đây lái cho anh Chí Tài. Chiếc xe mà ông tài xế này lái cho anh Chí Tài giờ được bán lại cho một người em của chị Bé Heo vợ anh ấy.

Tôi cũng từng một lần được ông tài xế này chở đi quay ngoài Thủ Đức rồi ra tận Biên Hòa diễn. Hôm đó, tôi không đi xe máy nên có nhờ anh Chí Tài cho đi ké. Thế là anh Chí Tài bảo tài xế lái xe tới chở tôi đi luôn".

Người tài xế cũng chia sẻ: "Từ lúc chị Việt Hương lấy chiếc xe này về chỉ mình tôi lái. Vì đi từ thiện nhiều quá nên từ lúc mua tới giờ chưa kịp thay dầu, bảo dưỡng".

Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh