Rượu càng ủ lâu càng nồng đượm, phụ nữ càng từng trải càng khiến lòng người say đắm

( PHUNUTODAY ) - Phụ nữ từng trải giống như rượu nho ủ lâu năm. Gặp đúng người sành rượu, một khi đã nếm thử sẽ say đắm cả đời.

1. Phụ nữ bản chất sân si, chấp nhặt. Dù tốn công che đậy đến mức nào, nhưng trải qua nhiều thăng trầm năm tháng, cuối cùng cũng sẽ để lộ bản chất.  

2. Vũ khí lợi hại nhất trên đời chính là sự tha thứ. Sống trên đời, ai cũng có lỗi lầm, quá khứ. Vì vậy, đừng không bao giờ nhắc lại chuyện cũ, cũng như nhốt bản thân mình và người khác trong quá khứ. Thay vào đó hãy luôn hướng về tương lai.

ffe9b55850bca1fe9e3fa2d7f50b34fc479e36c3

3. Với phụ nữ, phấn son, váy vóc, chăm chút cho ngoại hình ngày càng xinh đẹp là cần thiết. Thê nhưng, hú trọng cả việc trau dồi kiến thức cho bản thân còn cần thiết hơn nhiều. 

4. Đàn ông yêu bằng mắt, luôn cảm mến ngoại hình của phụ nữ. Thế nhưng, họ lại chỉ say đắm người có thể hiểu được mình. Nếu gặp được người phụ nữ như vậy, người đàn ông sẽ dùng cả cuộc đời để trân quý, thương yêu.

5. Phụ nữ từng trải giống như rượu nho ủ lâu năm. Gặp đúng người sành rượu, một khi đã nếm thử sẽ say đắm cả đời. Hương vị ấy không chỉ là sắc đẹp, mà còn cả kiến thức, vốn sống và cách đối nhân xử thế. 

gung-cang-gia-cang-cay

6. Phụ nữ cần có sự nghiệp vững vàng, có thu nhập ổn định. Đây chính là lá bùa hộ mệnh vững chắc nhất để khiến cuộc đời họ êm ấm. Chấp nhận kiếp sống bám, dựa dẫm vào đàn ông sẽ cực kỳ nguy hiểm. Vì chẳng biết rằng, mai này anh ta có phải bội bạn không. 

7. Cuộc sống luôn có một nghịch lé thế này: Phụ nữ càng bất cần, càng không cần đàn ông thì đối phương lại càng muốn chinh phục, càng muốn có cho bằng được trái tim của cô ấy.