Sáng mai, 3 con giáp mở cửa đón lộc vào nhà, 2 tuổi khác cẩn trọng thị phi rơi trúng đầu

17:58, Thứ năm 29/09/2022

( PHUNUTODAY ) - Tử vi dự báo rằng bước qua ngày mai (30/9), có 3 con giáp đón nhận lộc trời, vận trình suôn sẻ.

3 con giáp may mắn

Tuổi Ngọ

Tử vi nói rằng tuổi Ngọ là một trong những con giáp may mắn trong ngày 30/9/2022. Bản mệnh có thể dễ dàng thể hiện điểm mạnh của mình, tìm ra cơ hội tỏa sáng.

tu-vi-ngay-mai-01

Chuyện làm ăn phát triển thuận lợi. Con giáp này biết đâu là lợi thế cạnh tranh của mình nên có thể dễ dàng vượt lên các đối thủ, gây ấn tượng tốt cho đối tác hoặc khách hàng. Tiền tài của tuổi Ngọ cũng ngày một dồi dào.

Về chuyện tình duyên, tuổi Ngọ khá nhạy cảm với cảm xúc của người khác vì vậy nửa kia chỉ cần có một chút thay đổi là bản mệnh sẽ nhận ra ngay. Tuổi Ngọ có thể cùng người ấy tâm sự, giải quyết các khó khăn trước mắt.

Tuổi Thân

Tử vi nói rằng trong ngày tuổi Thân có thể kiếm được một khoản khá khá. Con giáp này chấp nhận rủi ro, không ngại khó khăn nên có lợi thế cạnh tranh hơn hẳn những người khác.

tu-vi-ngay-mai-02

Quý nhân có thể mang đến cơ hội phát tài bất ngờ cho tuổi Thân. Tài lộc đến bất ngờ, bản mệnh không nên hoang phí. Những khoản tiền nhận được đều cần chi tiêu hợp lý, nếu không sẽ rơi vào cảnh "của thiên trả địa", nghèo vẫn hoàn nghèo.

Tuổi Dậu

tu-vi-ngay-mai-03

Tuổi Dậu có cát tinh chiếu mệnh nên trải qua một ngày đầy may mắn. Người làm đầu tư kinh doanh có thể nhận được tiền lãi từ các mối đầu tư trước đó. Đây là dấu hiệu cho thấy tuổi Dậu đang đi đúng đường. Chỉ cần tiếp tục cố gắng, kiên trì thì tình hình tương lai rất đáng mong đợi.

2 con giáp xui xẻo

Tuổi Sửu

tu-vi-ngay-mai-04

Tử vi nói rằng vận trình sự nghiệp của tuổi Sửu trong ngày diễn ra không tốt. Bản mệnh không nên làm việc chiếu lệ vì rất dễ gặp sơ suất, làm tổn hại lớn tới công việc chung. Khi đó, tuổi Sửu cũng sẽ phải chạy theo khắc phục hậu quả.

Tài lộc của tuổi Sửu cũng không có dấu hiệu tăng lên. Bản mệnh nên học cách làm tốt những công việc vừa sức với mình để không ngừng tiến bộ.

Trong chuyện tình cảm, tuổi Sửu không nên tạo áp lực cho người mình yêu. Khi hai người bên nhau thì nên cùng cố gắng, không để ai phải đơn độc đối đầu với khó khăn, khúc mắc.

Tuổi Mão

tu-vi-ngay-mai-05

Tử vi nói rằng tuổi Mão không nên kiêu căng tự mãn, tránh rước thêm rắc rối vào người. Bản mệnh không nên lúc nào cũng tỏ ra thanh cao với cấp trên, vẫn cần dành sự tôn trọng cho lãnh đạo ở nơi làm việc để tránh gây ra thị phi, rắc rối không đáng có.

Tuổi Mão đang tiêu tiền tùy hứng, không có kế hoạch. Nếu không có sự kiểm soát tốt, về sau vấn đề tài chính có thể khiến bản mệnh đau đầu.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo:  xevathethao.vn copy link
Tác giả: Thanh Huyền
Từ khóa: tử vi con giap