Sáng ra mở cửa thấy nhà có 4 dấu hiệu này là đại cát, gia chủ làm ăn vượng phát, tài lộc vô biên

( PHUNUTODAY ) - Nếu trong nhà xuất hiện 4 dấu hiệu này có nghĩa là những điều may mắn sắp đến với gia chủ.

Mở cửa thấy bướm bay vào nhà

Người xưa cho rằng bướm bay vào nhà là một điềm lành. Khi một con bướm - dù màu sắc như thế nào - bay vào nhà đều mang đến tin tốt lành, nhất là trong công việc. Nếu thấy bướm có màu sắc tươi sáng thì tin tốt liên quan đến chuyện nhân duyên, tình cảm. Nếu bướm có màu xám, đen thì mang tin vui trong nghề nghiệp, công việc.

sang-ra-thay-4-dau-hieu-nay-trong-nha-la-dai-cat-01

Dù là loài bướm nào, gia chủ cũng không nên xua đuổi chúng vì đó chính là vận may trời ban. Trong thời gian sắp tới, gia chủ nên chỉn chu, chú tâm vào công việc để gặt hái được thành quả như mong đợi.

Ngoài ra, bướm còn đại diện cho tình cảm lứa đôi. Nếu trong nhà có người độc thân thì sắp tới có thể có tin vui về tình duyên. Với người đã có đôi có lứa thì cuộc sống hạnh phúc, tình cảm êm đẹp.

Cây cối đâm chồi nảy lộc

Thông thường, cây cối trong nhà héo úa sẽ mang lại cảm giác không vui vẻ, u ám. Ngược lại, mọi thứ đều tươi tốt, cây cối đâm chồi nảy lộc, đơm hoa kết trái thì đó là biểu hiện của sự sống, vui tươi, khởi đầu của những điều tốt đẹp.

sang-ra-thay-4-dau-hieu-nay-trong-nha-la-dai-cat-02

Gia chủ khi đã trồng cây hoặc nuôi con vật gì trong nhà thì nên quan tâm, chăm sóc chúng mỗi ngày.

Chó chạy vào nhà

Người xưa quan niệm rằng chó chạy vào nhà thì sang. Khi ai đó mang đến tặng bạn một chú chó như một món quà hoặc một chú chó đi lạc đến nhà bạn, hãy chào mừng nó. Đó là một điềm lành.

sang-ra-thay-4-dau-hieu-nay-trong-nha-la-dai-cat-03

Người ta cho rằng chó vào nhà là dấu hiệu của mọi việc thuận lợi vì gia chủ sẽ có thêm một người bạn trung thành trong cuộc sống, cùng đồng hành vượt qua buồn vui, thăng trầm mỗi ngày. Chó màu đen mang lại sự bảo vệ, giàu có. Chó màu vàng mang đến sự thịnh vượng, hạnh phúc. Chó màu trắng mang đến tình yêu và lãng mạn.

Tiếng chim hót líu lo quanh nhà buổi sáng sớm

Buổi sáng, bạn nghe thấy những tiếng chim hót líu lo, ríu rít, đó là dấu hiệu đáng mừng. Điều này cho thấy trong thời gian tới gia đình có thể gặp nhiều chuyện vui, tài lộc ngày càng vượng, các vận đen dần được giải trừ.

sang-ra-thay-4-dau-hieu-nay-trong-nha-la-dai-cat-04

Gia chủ làm ăn kinh doanh sẽ buôn may bán đắt, gặp được đối tác tốt. Công việc của các thành viên trong gia đình cũng thăng tiến thuận lợi. Con cháu trong nhà học hành tấn tới, đạt thành tích cao.