Sao Việt có mẹ kiêm quản lý: Hoàng Thùy Linh sợ bị đuổi, Khởi My dành dụm tiền mua nhà cho mẹ

08:00, Thứ ba 01/02/2022

( PHUNUTODAY ) - Nhiều sao Việt dù hiện tại đã thành công, có được chỗ đứng trong Vbiz, nhưng vẫn để mẹ quản lý cả về công việc, lịch trình lẫn thu nhập và chi tiêu. 

Hoàng Thùy Linh

Trong suốt nhiều năm theo đuổi con đường nghệ thuật, nữ ca sĩ Hoàng Thùy Linh luôn có một người đồng hành đó là mẹ của cô, cô giao hết tất cả thu nhập cho mẹ quản lý. Nữ ca sĩ còn hài hước chia sẻ nếu như chọc giận mẹ thì khi bị đuổi ra đường sẽ thành kẻ vô sản, không đồng xu dính túi: "Tôi bị mẹ cầm hết tiền, chẳng may mẹ mà giận tôi rồi đuổi tôi ra đường, tôi thành kẻ vô sản luôn".

sao-viet-1

Hoàng Thùy Linh cho biết mẹ luôn là người phụ nữ đứng sau thành công của con gái. Bà cũng thường xuyên giữa Sài Gòn và Tam Đảo để vừa lo cho cô con gái.Nữ ca sĩ từng kể về một kỷ niệm khi cô khó khăn đến mức không có đồ diễn, mẹ phải ngồi kết từng hạt kim sa để con gái có trang phục lộng lẫy xuất hiện trên sân khấu. 

Khởi My

Khởi My có xuất thân cơ cực, mẹ cô - má Năm là người chắt chiu từng đồng nuôi con và giúp con thực hiện ước mơ. Cũng vì thấy thương mẹ mà từ nhỏ Khởi My đã rất quý trọng đồng tiền và biết tích góp. Cho đến nay dù thành công, giàu có, nhưng Khởi My vẫn sống rất giản dị, mộc mạc, cô dành dụm tiền để đưa cho mẹ mua một căn nhà, thoát khỏi cảnh ở trọ nay đây mai đó.

sao-viet-4

Nữ ca sĩ từng chia sẻ cô rất "sợ" phải giữ tiền mà đưa hết thảy cho mẹ, khi cần gì thì sẽ tham khảo ý kiến, sau đó mẹ sẽ trả tiền. "

Á hậu Tú Anh

Mẹ của Á hậu Việt Nam 2012 Tú Anh luôn đứng phía sau hỗ trợ con gái. Nhiều năm qua, dù đã thành công, nhưng Tú Anh vẫn để mẹ quản lý, giúp cô thu xếp công việc và quản lý thu nhập. Chia sẻ về việc làm quản lý cho con gái, mẹ Tú Anh từng tâm sự: "Tôi không đủ chuyên môn để giúp con với vai trò của một người quản lý, tôi chỉ đứng phía sau sắp xếp và hỗ trợ giúp cho con để cho công việc được thuận lợi hơn, giống như san bớt gánh nặng để Tú Anh cho dù bận rộn thì vẫn có thời gian để sống và tận hưởng tuổi trẻ".

sao-viet-6

Á hậu Huyền My

Từ sau khi giành được ngôi vị Á hậu 1 tại Hoa Hậu Việt Nam 2014, đằng sau mỗi bước đi của Huyền My luôn có bóng dáng của mẹ cô. Mẹ Huyền My từng chia sẻ về cách dạy con cũng như việc bà là người giữ toàn bộ thu nhập của con gái: "Gia đình tôi không phải đại gia, nhưng cũng không phải quá lo lắng về kinh tế. Riêng Huyền My thì từ ngày đi học tôi cho 200.000 đồng/tuần.Chưa bao giờ tôi cho con số tiền lớn hơn, kể cả khi con đã kiếm được tiền thì cũng phải đưa cho mẹ giữ. Thà cứ cho một ít thì tự khắc chúng sẽ phải tự thân vận động. Đó cũng là cách mà tôi trang bị cho Huyền My khi con có cuộc sống riêng".

sao-viet-8

Mẹ Huyền My cũng cho biết thêm việc để con gái tự thân vận động, làm ra tiền là rất quan trọng, đồng thời bà cũng không có tư tưởng muốn con lấy chồng giàu chỉ để sống an nhàn.

chia sẻ bài viết
Theo:  saigonthethao.thethaovanhoa.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh