Sau ly hôn, Quang Minh có động thái khiến nhiều người cảm động vào ngày sinh nhật Hồng Đào

( PHUNUTODAY ) - Dù đã ly hôn không còn chung sống với nhau nhưng đến ngày sinh nhật Hồng Đào, Quang Minh vẫn chia sẻ hình ảnh gia đình và gửi lời chúc mừng đến cô.

Ngày 25.9 là ngày sinh nhật Hồng Đào tròn 57 tuổi. Nữ diễn viên đăng ảnh chụp với 2 con gái trên trang cá nhân kèm chia sẻ: ''Ngày sinh nhật thật nhẹ nhàng cùng với Vicky và Tí Tẹo. Nhân đây Hồng Đào cũng xin gửi lời cám ơn đến tất cả sự quan tâm lo lắng của mọi người thân yêu chung quanh. Life is truly beautiful.''.

hau-ly-hon-quang-minh-co-dong-thai-gi-trong-ngay-sinh-nhat-vo-cu-hong-dao-82e240
hau-ly-hon-quang-minh-co-dong-thai-gi-trong-ngay-sinh-nhat-vo-cu-hong-dao-8d4ec9

Hồng Đào hạnh phúc khi đón sinh nhật cùng hai con. Tuy nhiên, trông Hồng Đào khá gầy gò hốc hác so với thời gian trước. Trước đó, nữ diễn viên ''Ngôi Nhà Bươm Bướm'' phải nhập viện vì làm việc quá sức. Cô bay đi bay về Việt Nam và Mỹ liên tục để vừa phải làm nghề, vừa chăm sóc cho gia đình. Hiện tại, hầu như Hồng Đào hoạt động nghề tại Việt Nam nhưng gia đình cô thì bên Mỹ nên buộc cô phải bay đi bay về liên tục.

Mới đây, nghệ sĩ Quang Minh cũng gửi lời chúc mừng đến vợ cũ. Dòng trạng thái của nam danh hài khiến nhiều người vừa bất ngờ xen lẫn sự tiếc nuối. Đây là lần hiếm hoi sau hơn 2 tháng đường ai nấy đi anh nhắc về đối phương. Quang Minh cho biết, dù bận rộn nhưng 25/9 là một ngày đặc biệt anh không thể quên - sinh nhật của người phụ nữ ''đầu ấp tay gối'' với anh suốt 20 năm qua. Anh viết: ''25/9 làm gì làm sao mà quên được ngày này! Thêm 1 tuổi anh chúc em, mẹ của 2 đứa con anh luôn khỏe mạnh, được vạn sự mai mắn và bình yên happy birthday em nha! Wednesday. September. 25.2019''.

hau-ly-hon-quang-minh-co-dong-thai-gi-trong-ngay-sinh-nhat-vo-cu-hong-dao-f585ec

Nam danh hài còn khiến nhiều người xúc động khi chia sẻ lại hình ảnh 4 năm trước còn đón sinh nhật bên nhau. Ngày ấy, anh cũng gửi những lời yêu thương nhân ngày đặc biệt của vợ.

''Hôm nay ngày 25/9 là ngày sinh nhật mẹ của hai đứa nhỏ và cũng là sinh nhật của người bạn đồng nghiệp, người bạn đời của tôi đây các bạn. Hồng Đào không dùng Facebook nên Quang Minh xin mượn nơi này để mình cùng nhau chia sẻ ngày sinh nhật HỒNG ĐÀO nha các bạn'', lời chúc vào năm 2015 mà Quang Minh dành cho nửa kia.

4 năm trước, cặp đôi nổi tiếng làng hài hạnh phúc đón sinh nhật bên nhau. Quang Minh làm phó nháy cho 3 người phụ nữ quan trọng.

4 năm trước, cặp đôi nổi tiếng làng hài hạnh phúc đón sinh nhật bên nhau. Quang Minh làm phó nháy cho 3 người phụ nữ quan trọng.

Nghệ sĩ Quang Minh và Hồng Đào từng có một chuyện tình đẹp khiến bao người ngưỡng mộ. Tuy nhiên đến tháng 7/2019, nghệ sĩ Hồng Đào đã xác nhận chuyện ly hôn chồng sau 20 năm gắn bó. Chia tay trong văn minh là cách mà mọi người nhìn nhận về cuộc hôn nhân của cặp đôi làng hài. Không nhắc đến đối phương, tập trung vào công việc và vui vẻ tận hưởng cuộc sống độc thân - đó là những gì mà người hâm mộ nhìn thấy thông qua những chia sẻ của cả hai.

quang-minh-hong-dao-04

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/sau-ly-hon-quang-minh-co-dong-thai-khien-nhieu-nguoi-cam-dong-vao-ngay-sinh-nhat-hong-dao-search/

/Khoevadep

Kiều Trinh