Sau “phốt” mang bầu giả câu like, cô dâu 62 tuổi cùng chồng lại bị ném đá vì làm điều này trong quán bar

( PHUNUTODAY ) - Cặp đôi này ngày càng vấp phải nhiều chỉ trích từ cộng đồng mạng.

Nếu như ban đầu chuyện tình của cặp đôi đũa lệch Thu Sao (62 tuổi) và Triệu Hoa Cương (26 tuổi) ở Cao Bằng nhận được nhiều sự ủng hộ thì càng ngày họ lại khiến mọi người ngán ngẩm về những hành động lố lăng của mình.

Mới đây nhất sau khi bị “ném đá” về việc mang thai giả thì cặp vợ chồng tiếp tục gây phẫn nộ khi vô tư đi “quẩy” tại một quán bar ở Hà Nội. Trong đoạn livestream với hàng nghìn lượt xem, mặc dù tuổi tác đã cao nhưng cô dâu 62 tuổi vẫn thể hiện khả năng nhả khói cực điêu luyện như một dân chơi thứ thiệt.

Sau đám cưới nhiều tranh cãi, cô dâu Thu Sao lại tiếp tục khoe bụng to lên bất thường. Trong nhiều clip livestream, chị khẳng định mình đang mang bầu ở tháng thứ 5 và cho thấy những dấu hiệu của việc ốm nghén khiến dân mạng dù bất ngờ nhưng vẫn tin tưởng.

sau-phot-mang-bau-gia-cau-like-co-dau-62-tuoi-lai-tao-nghiep

Tuy nhiên chỉ sau đó ít hôm, cô dâu Thu Sao lại tỉnh bơ thú nhận việc mang bầu chỉ là "diễn cho vui", gây ra nhiều bức xúc. Lời tự thú này đã khiến chị Thu Sao phải nhận về vô vàn lời chỉ trích, thế nhưng đáp lại chỉ là thái độ tỉnh bơ, không quan tâm của người trong cuộc.

sau-phot-mang-bau-gia-co-dau-62-tuoi-than-nhien-cung-chong-tre-h-5e003e

Chưa hết thất vọng về lời nói dối của cô dâu Thu Sao, dân mạng lại tiếp tục sôi sục khi chứng kiến cảnh người phụ nữ này ngồi hút shisha trong một quán bar tại Hà Nội. Được biết những hình ảnh nóng hổi này vừa được ghi lại vào tối 10/5, đi cùng chị còn có chồng trẻ và một nhóm bạn bè tại Thủ đô.

Trước đây chị Thu Sao và chồng từng mời bạn bè đi bar sau khi tổ chức đám cưới nhưng hành động hút shisha là lần đầu tiên. Do đó clip livestream mới đây của chị nhanh chóng nhận về nhiều bình luận và chia sẻ của CĐM.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/sau-phot-mang-bau-gia-cau-like-co-dau-62-tuoi-cung-chong-lai-bi-nem-da-vi-lam-dieu-nay-trong-quan-bar-search/

/Khoevadep

Minh Ngọc