Sau tất cả, Quách Ngọc Ngoan phải dùng 'chiêu' này để 'giữ chân' bạn gái đại gia?

( PHUNUTODAY ) - Quách Ngọc Ngoan đã không ngại ngần dùng những lời này để nói về bạn gái đại gia Phượng Chanel?

Trên trang cá nhân của mình mới đây, Quách Ngọc Ngoan bất ngờ đăng tải những hình ảnh của bạn gái đại gia diện "bộ cánh" khá sành điệu với tông màu xanh lam và đen ấn tượng. Tuy nhiên, điều khiến người ta chú ý hơn cả chính là dòng trạng thái đầy ẩn ý của nam diễn viên "Ta chỉ nhận mình nhạt nhoà như cỏ, kém sắc vô hương, không giữ nổi chân người. Cỏ chỉ biết xanh, niềm xanh đến chơi vơi, chới với những mong manh nhìn hoa cười đón gió".

quach-ngoc-ngoan-phunutod

Phượng Chanel khá sành điệu

Sau vài giờ đăng tải, đoạn chia sẻ của Quách Ngọc Ngoan đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng. Trong khi nhiều người thích thú với độ lãng mạn của nam diễn viên và cho rằng, đây chính là người đàn ông của năm, chiều bạn gái hết mực thì không ít người đồn đoán, có lẽ nào, anh đang đề cao bạn gái Phượng Chanel. Cho dù như thế nào thì tình yêu của họ cũng đã làm nhiều người phải xuýt xoa, ngưỡng mộ.

Trước đó, Quách Ngọc Ngoan còn chia sẻ hình ảnh anh vui vẻ ăn tối với nhiều món ăn ngon được bày biện trên bàn. Theo đó, nam diễn viên hài hước bày tỏ, "Con đường ngắn nhất đến trái tim đàn ông là đi qua dạ dày , và nhà cửa gọn gàng". Nhiều người cho rằng, nam diễn viên thật tốt phước khi có được người yêu đảm đang như Phượng Chanel.

quach-ngoc-ngoan-phunutod

Quách Ngọc Ngoan hạnh phúc bên bạn gái đại gia

Bên cạnh đó, cũng có ý kiến cho rằng, nữ đại gia Phượng Chanel không chỉ giỏi giang mà cô còn rất khéo léo trong việc nhà. Chính vì điều này mà cô đã "chinh phục" được trái tim người đàn ông đào hoa như Quách Ngọc Ngoan và ngược lại.

Có thể thấy, Quách Ngọc Ngoan trong khoảng thời gian này rất khác, anh hết lời ngợi khen Phượng Chanel - điều mà có lẽ trước đây chưa bao giờ anh làm với Lê Phương. Trong khi nhiều người cho rằng, nam diễn viên chia sẻ hình ảnh bạn gái nhiều đến thế để làm gì, vì yêu tha thiết hay vì lý do nào đó thì không ít người đồn đoán, có lẽ đây cũng là lúc anh công khai rõ ràng hơn về người yêu của mình bởi vợ cũ của anh đã có bạn trai và đang chuẩn bị kết hôn.