Shark Bình có động thái đầu tiên sau khi Phương Oanh thông báo hoãn cưới

11:26, Thứ sáu 03/11/2023

( PHUNUTODAY ) - Đây cũng là động thái đầu tiên của Shark Bình trên mạng xã hội sau khi công bố tin hoãn cưới.

Mới đây, diễn viên Phương Oanh cho biết cô và Shark Bình sẽ hoãn làm lễ cưới vì cô bị ốm nghén nặng. Bên cạnh người ủng hộ có người lại nhắn mẹ bầu thì không nên khoe nhiều, vì những lời nói kém duyên đến từ người không yêu thích có thể ảnh hưởng tâm trạng mẹ.

Trước những lời khuyên, Phương Oanh gửi lời cảm ơn và nhắn nhủ: "Cảm ơn bạn đã nhắc nhở, nhưng tâm ai xấu thì kệ họ thôi". Đặc biệt Shark Bình cũng đã để lại một icon tương tác với vợ khiến dân tình thích thú. Đây cũng là động thái đầu tiên của Shark Bình trên mạng xã hội sau khi công bố tin hoãn cưới.

phuong_oanh

Được biết Phương Oanh không thể tổ chức đám cưới đúng dự kiến dù bụng chưa lộ rõ. Cả hai cũng đã chụp ảnh cưới và chọn được lễ phục cho ngày trọng đại nhưng vì ốmm nghén rất nặng trong thời gian chuẩn bị tiệc cưới nên mọi kế hoạch phải thay đổi.

Cô cũng chia sẻ rằng, cô phải ở nhà vì những cơn nghén dai dẳng, kéo dài cả ngày, có khi không thể ngồi dậy. Sau nhiều lần bàn bạc cô và ông xã đều cảm thấy không thể toàn tâm toàn ý lo cho đám cưới trong điều kiện sức khỏe như vậy nên quyết định hoãn để Phương Oanh có thể tập trung dưỡng thai, đồng thời thêm thời gian chuẩn bị cho ngày trọng đại diễn ra thật trọn vẹn, chỉn chu. 

Phương Oanh cho biết dù mệt nhưng đó là dấu hiệu tốt cho thấy hai em bé trong bụng đang phát triển tốt. Theo người đẹp dự kiến, khi nào hai con chào đời và cứng cáp hơn thì sẽ tổ chức đám cưới. Khi đó Phương Oanh và ông xã cũng có nhiều thời gian để lo lắng cho đám cưới 1 cách chu toàn hơn.

phuong_oanh2

Trước đó nữ diễn viên sinh năm 1989 làm lễ ăn hỏi với Shark Bình vào cuối tháng 7 sau khi đăng ký kết hôn 1 thời gian ngắn. Cặp đôi đi nghỉ trăng mật kết hợp công việc tại Mỹ đầu tháng 8. 

Cô từng chia sẻ về chuyện tình của mình. Cô nói rằng Shark Bình luôn quan tâm và khiến Phương Oanh cảm thấy rung động vì sự thông minh, hiểu biết và hài hước của mình. Sau khi đi công tác nước ngoài về, anh bày tỏ tình cảm của mình và cả hai quyết định hẹn hò. 

chia sẻ bài viết
Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh