Sĩ Thanh tuyên bố chia tay, Huỳnh Phương bị phát hiện đã có người yêu mới

( PHUNUTODAY ) - Từ những bằng chứng trên, người hâm mộ nhận định thành viên FAPtv đã có bạn gái mới. Có chăng, anh chưa công khai để tránh sự soi mói.

 Tối 12/11, Sĩ Thanh bất ngờ đăng đàn xác chuyện đường ai nấy đi với Huỳnh Phương khiến nhiều người bất ngờ. Về phía Huỳnh Phương, sau khi Sĩ Thanh thông báo chia tay, nam diễn viên vẫn chưa có bất cứ phát ngôn nào.

Tuy nhiên, mới đây, cư dân mạng đã suy đoán nguyên nhân chia tay của hai người là vì Huỳnh Phương có người mới. Nhân vật được cho là người thứ ba đó là cô gái tên T.T. 

Cụ thể, trên Instagram, T.T có 1 phần highlight với tựa đề "Him", để lưu lại những kỷ niệm với người yêu. Và trước đó là đăng ảnh đi du lịch cùng một chàng trai trẻ. Đáng chú ý, nam chính trong hình ảnh T.T đăng tải có ngoại hình khá giống bạn trai cũ Sĩ Thanh. Không chỉ vậy, ngày 12/11, T.T cũng đăng tải story ghi "chúc mừng sinh nhật anh yêu" và cũng trùng với sinh nhật của Huỳnh Phương. Nam diễn viên chia sẻ story có bó hoa và hộp quà y giống hệt hình ảnh T.T đăng tải.

Empty

Huỳnh Phương được cho là "đi đu đưa" cùng cô gái trẻ T.T.

Empty
Empty

Cô gái này chúc mừng sinh nhật "anh yêu" vào tối 12/11.

Empty

Trùng hợp thay, Huỳnh Phương cũng đăng tải món quà y hệt.

Nhiều người nhận định thành viên FAPtv đã có bạn gái mới nhưng chưa công khai. Tuy nhiên, tất cả chỉ là phán đoán từ phía dân mạng. Thực hư sự việc thế nào phải chờ người trong cuộc lên tiếng.

Sau gần 1 ngày thông báo chuyện chia tay, netizen còn "đào" lại phát ngôn của Huỳnh Phương về việc sẽ về chung một nhà với nữ ca sĩ. Khi được hỏi chuyện cưới xin, Huỳnh Phương đã khẳng định: "Cưới thì chắc chắn rồi đó mà chưa biết khi nào thôi". Phần trả lời này hiện đang khiến nhiều người tiếc nuối cho một mối tình đẹp.

huynh-phuong-ban-gai-moi 4

tối 12/11, Sĩ Thanh đã chính thức xác nhận chia tay Huỳnh Phương sau hơn 1 năm yêu nhau. Cô cho biết đã chọn cách chia tay với thái độ văn minh, tôn trọng lẫn nhau. 

Nguyên văn bài đăng của Sĩ Thanh:

Tôi Độc Thân - chúng tôi đã chia tay !

Dù là chuyện cá nhân nhưng mình quyết định thông báo cho mọi người cũng như những người yêu thương và ủng hộ chúng tôi thời gian vừa qua thông tin này. Đây sẽ là lần lên tiếng duy nhất của mình trong việc này hy vọng các bạn không thấy phiền!

Sẽ có nhiều người nói rằng lúc yêu đương rầm rộ, chia tay thì im ắng. Đúng như vậy!Khi hạnh phúc tôi thường muốn được chia sẻ niềm hạnh phúc, thái độ tích cực , sự chân thành trong tình cảm của mình đến với mọi người và mong được chúc phúc!!! Các bạn cho là khoe khoang hạnh phúc cũng được vì khi có hạnh phúc tôi sẽ khoe, còn khi thất bại đau thương tôi sẽ giấu !! Tôi muốn giữ niềm đau nỗi buồn cho riêng mình.

Cười cho người khác thấy , khóc cho mình nghe chính là cách sống của tôi. Tôi chỉ muốn truyền năng lượng tích cực, tiêu cực cần phải bỏ đi và càng không muốn chuyện tình cảm cá nhân phiền lòng mọi người.

Yêu rồi chia tay cũng là chuyện thường không là gì to tát cả. Câu chuyện ra sao mình xin giữ cho riêng mình mong các bạn thông cảm . Hiện mình đang rất vui vẻ và tận hưởng cuộc sống độc thân lúc này mọi người đừng lo nhé . Cám ơn đã quan tâm cho mình và lắng nghe những chia sẻ này.