Siêu mẫu Hà Anh tổ chức sinh nhật trên biển cho con gái đầu lòng Myla

( PHUNUTODAY ) - Cuối tuần vừa qua, siêu mẫu Hà Anh cùng ông xã ngoại quốc đã tổ chức bữa tiệc trên biển tràn ngập sắc màu nhiệt đới để mừng sinh nhật 1 tuổi cho cô con gái đầu lòng Myla.

 Ngày 26/6 này là tròn 1 năm kể từ khi Hà Anh hạ sinh con gái Myla Vũ Dowden. Myla giờ đây đã cao 82cm, nặng 15kg, bụ bẫm, đáng yêu, có hẳn một trang fanpage nhiều người theo dõi. Thế nhưng điều mà mẹ Hà Anh cảm thấy tự hào nhất không phải là con gái cân nặng vượt chuẩn thế nào hay có bao nhiêu người hâm mộ mà đơn giản là Myla lớn lên hoạt bát, luôn vui vẻ và cảm nhận được tình yêu của ba mẹ dành cho mình. 

1

Siêu mẫu Hà Anh bắt đầu cho bữa tiệc sinh nhật của con gái bằng một bài đăng trên facebook với những tâm sự cực kỳ ngọt ngào. Cô viết: 'Myla - Nhịp đập bé nhỏ của ba mẹ và mọi người. 26 tháng này là con sẽ tròn 1 tuổi rồi con nhỉ! Một năm kể từ ngày con mở mắt chào đời khóc oe oe và nằm trọn trong vòng tay mẹ, cái miệng nhỏ xinh ngậm vào ti mẹ mút mút thật ngoan chẳng cần ai dạy. 1 năm, 42 tuần 3 ngày kể từ khi con là 'Nhịp đập bé nhỏ'.

Nhớ ngày đầu tiên ba mẹ đi siêu âm được gặp con, nhìn cái hạt đậu be bé trên màn hình với nhịp tim đập dồn dập, ba đã gọi con là 'Nhịp đập bé nhỏ' - nguồn sống đầu tiên vô cùng hiện hữu trên cuộc đời này! Ba mẹ chẳng quan tâm con sẽ là con trai hay gái, hình hài có xinh đẹp hay không, chỉ mong muốn cái nhịp tim ấy hãy đập thật dõng dạc, khoẻ mạnh, chỉ mong hình hài con lành lặn, và khi chào đời hãy hít thở sự sống thật an nhiên'

Gia đình hạnh phúc của siêu mẫu Hà Anh

Gia đình hạnh phúc của siêu mẫu Hà Anh

Vốn là những người ưa thích dịch chuyển, du lịch, khám phá tìm kiếm những điều thú vị, sinh nhật Myla là cơ hội để gia đình cô được tụ hội bên nhau, cùng chia sẻ niềm hạnh phúc chung của cả nhà là cô con gái, cháu gái bé bỏng. Có mặt tại Đà Nẵng là đầy đủ các thành viên trong gia đình siêu mẫu Hà Anh gồm ông bà ngoại của Myla và các bà, các cậu, dì và các em bay vào từ Hà Nội.

3
4
5
6

Hà Anh và ông xã Olly Dowden vô cùng hạnh phúc bởi cũng đúng trên bãi biển được mệnh danh là một trong sáu bãi biển đẹp nhất hành tinh này tại Đà Nẵng, vợ chồng cô đã trao lời thề nguyện và có một đám cưới lãng mạn không thể nào quên. 

Bàn tiệc giản dị nhưng vẫn sang trọng

Bàn tiệc giản dị nhưng vẫn sang trọng

Những hình ảnh của bé Myla

Những hình ảnh của bé Myla