Tuấn Dũng - Lê Lộc lần đầu lên tiếng giải thích chuyện "bỏ qua nhau" trong Người ấy là ai

( PHUNUTODAY ) - Sau 2 ngày im lặng, cuối cùng cả Tuấn Dũng và Lê Lộc đều lên tiếng về mối quan hệ của cả hai

Tuấn Dũng và Lê Lộc vốn là hai diễn viên hoạt động tại sân khấu kịch Hồng Vân, có mối quan hệ thân thiết nhiều năm nay. Tuy nhiên ít ai ngờ, trong tập 10 chương trình "Người ấy là ai", Tuấn Dũng lại có mặt và bày tỏ cảm xúc với Lê Lộc. Dù biết Tuấn Dũng theo đuổi nhưng Lê Lộc gây bất ngờ khi quyết định từ chối diễn viên Tuấn Dũng, người bạn đồng hành của cô trong nhiều dự án để chọn Việt Dũng hẹn hò.

Khoảnh khắc con gái Lê Giang trao bó hoa cho chàng trai khác và chia sẻ khiến người xem không khỏi xúc động. Cô nói: “Hôm trước khi tham gia chương trình này, em có nói chuyện vui với Dũng. Lúc đó Dũng có dừng lại khoảng 3 giây, em biết lúc đó Dũng chạnh lòng vì anh ấy nghĩ là em đến đây sẽ lựa chọn người nào đó"

Tuấn Dũng - Lê Lộc có mối quan hệ thân thiết nhiều năm nay

Tuấn Dũng - Lê Lộc có mối quan hệ thân thiết nhiều năm nay

Sau câu chuyện friendzone này, rất nhiều khán giả đã bày tỏ sự xúc động và liên tục đưa ra quan điểm khi đứng trên cương vị Lê Lộc - Tuấn Dũng. Cho tới mới đây, khi công chúng vẫn dành nhiều sự quan tâm, Tuấn Dũng đã đăng tải một dòng chia sẻ dài trên Facebook cá nhân, cho biết anh và Lê Lộc vẫn ổn. Bằng giọng điệu khá dí dỏm, Tuấn Dũng thừa nhận sau khi chương trình lên sóng anh mới xem lại và cảm thấy bản thân "hát hay quá trời" mà vẫn bị Lê Lộc loại.

"Xin thú thật là hai đứa em không hề bặt vô âm tín mà vẫn bật điện thoại âm thầm gọi cho nhau. Và lời lẽ của cả hai đều không hề có sự mâu thuẫn gì, ngược lại còn hề hơn trước", Tuấn Dũng nói. Nam diễn viên khẳng định thêm vì anh không có thói quen sử dụng mạng xã hội nên không online nhiều chứ không hề buồn phiền như mọi người nghĩ. "Cả em và bé Lộc vẫn rất ổn", Tuấn Dũng trấn an người hâm mộ. 

Không riêng gì Tuấn Dũng, Lê Lộc cũng đăng ảnh cả hai kèm theo một vài dòng chia sẻ: “Tuấn Dũng là người Lộc không chọn, nhưng là người Lộc muốn giữ. Ngày mai sẽ lại có thêm tin tức mới, mọi thứ sẽ trôi qua, nhưng tình cảm của đôi bạn này vẫn còn được giữ mãi".

2

Tuy nhiên không giống như Tuấn Dũng, dòng trại thái của Lê Lộc càng khiến khán giả thêm phần "bất bình". Nhiều người không đồng tình với quyết định của nữ diễn viên. Họ cho rằng: “Bạn kêu Dũng thương cảm xúc của bạn, tại sao bạn không thương cảm xúc của Dũng? Thế thì nghĩ cho mình chẳng nghĩ cho người khác à”. Trong khi đó, tài khoản khác bày tỏ quan điểm: “Tại sao cứ nghĩ yêu rồi sẽ mất luôn tình bạn mà không nghĩ yêu rồi mình sẽ tiến xa hơn và có một gia đình hạnh phúc?”.

Dù vậy, vẫn có nhiều khán giả lên tiếng ủng hộ quyết định của con gái Lê Giang. Họ cho rằng cách diễn viên sinh năm 1995 làm là để giữ được tình bạn tốt đẹp với Á quân Cười xuyên Việt 2016. “Lộc không chọn Dũng là vì sợ mất tình bạn. Với cả hai người về sau vẫn còn cơ hội để yêu mà? Gì cũng cần thời gian mới biết được thời điểm đó thích hợp để quen không chứ", một khán giả bênh vực.