Sinh nhật thú cưng trong nhà, Hà Tăng làm bánh kem chúc mừng còn viết hẳn profile cực xịn

( PHUNUTODAY ) - Hà Tăng dành riêng 2 story trên trang cá nhân mừng sinh nhật cún cưng. Cô mua hẳn bánh kem, thậm chí viết ra một profile xịn xò hé lộ sở thích.

Không còn hoạt động giải trí nhưng cuộc sống đời thường của Hà Tăng vẫn luôn được khán giả dành sự quan tâm đặc biệt. Mới đây, Hà Tăng đăng ảnh trên trang cá nhân mừng sinh nhật 2 cún cưng tròn 8 tuổi tên Molly và April.

hatang

Dù chỉ là thú nuôi trong nhà nhưng cả hai đều  cô mua bánh kem mừng tuổi mới, dành riêng slot trên story chúc sinh nhật và viết hẳn profile. Trước đó, con chó màu đen (tên April) của cô bị bệnh. Trong bài viết của mình, bà xã đại gia Louis Nguyễn gọi cún cưng là "con gái" cho thấy độ cưng chiều. 

Tăng Thanh Hà và ông xã Louis Nguyễn chính thức về chung nhà vào tháng 11/2012. Cả hai đã có thời gian 3 năm hẹn hò trước khi quyết định cùng nắm tay nhau vào lễ đường. Dù đang ở đỉnh cao của sự nghiệp nhưng cô vẫn quyết lui về hậu trường vì hạnh phúc riêng. Hiện tại, Hà Tăng và Louis Nguyễn có cuộc sống hôn nhân khá viên mãn bên 2 nhóc tỳ xinh xắn và hưởng thụ cuộc sống giàu sang bậc nhất.  Sau khi lên xe hoa, nữ diễn viên hạn chế tham gia các hoạt động showbiz cũng như dành thời gian chăm lo cho tổ ấm nhỏ của mình. Cô chỉ chia sẻ hình ảnh về con cái và đời thường giản dị, không hề hé lộ cuộc sống cao sang. 

hattang2

Có cuộc sống hạnh phúc, đầy đủ trong hào môn nên Hà Tăng ngày càng xinh đẹp và trẻ trung hẳn ra. Hà Tăng cũng là người mẹ, người vợ được gia đình luôn coi trọng. Cô luôn làm khán giả ngưỡng mộ bởi những khoảnh khắc đời thường quá viên mãn, hạnh phúc. Hà Tăng từng chia sẻ về việc sáng sớm cô chỉ ra ngoài một chút nhưng cả nhà bỗng trở nên náo loạn.

Cô viết: “Ở nhà mình, sáng nhiều người ngủ dậy mà không có mình bên cạnh là hoảng loạn lắm. Sáng nay tranh thủ mình dậy sớm qua phòng bên cạnh đóng cửa tập thể dục. Một lúc anh lớn mở cửa ra “mẹ ơi con tìm mẹ khắp nơi, con xuống bếp, phòng khách, nhà tắm không thấy mẹ đâu”. Ôm anh lớn một lúc thì em nhỏ qua “mẹ ơi mẹ đi đâu vậy con tìm mẹ khắp nơi”. Rồi nghe tiếng chân từ dưới nhà chạy lên hoảng loạn, chạy vô phòng mình, đâm thẳng vô nhà tắm rồi chạy ra mình biết Molly và April đang tìm mẹ chứ ai. Tui chỉ ở cái phòng kế bên cạnh lỡ đóng cửa thôi đó. Bởi cái nhà tui quan trọng lắm à nha”.