Số hưởng như Việt Hương: Ông xã chăm lo từng li từng tý, cặm cụi ngồi khâu áo cho vợ

( PHUNUTODAY ) - Hoài Phương là "người chồng quốc dân", hết lòng thương yêu, cưng chiều vợ, đồng hành cùng Việt Hương từ việc kinh doanh đến lo toan việc nhà.

Mới đây trên trang cá nhân, Việt Hương đăng tải clip nhạc sĩ Hoài Phương tận tình may lại khuy áo cho bà xã. Chiếc áo Việt Hương yêu thích bị bể khuy nên nam nhạc sĩ đã giúp bà xã sửa lại. Nữ nghệ sĩ còn cho biết anh luôn mang bên mình bộ dụng cụ may khi đi diễn phòng trường hợp quần áo bị sứt chỉ. Cô cảm ơn Hoài Phương: "Cảm ơn nha! Thấy thương quá à!"

chong-viet-huong-chieu-vo-het-nac-xe-sau-rieng-khau-ao-cho-ba-xa-49e5182f

Trước đó, Việt Hương cũng khiến "hội chị em" hết lòng ghen tị khi được ông xã hết mực cưng chiều, tự tay xẻ sầu riêng. Hoài Phương là người Bắc nên anh không ngửi được mùi sầu riêng, thế nhưng nam nhạc sĩ vẫn rất chiều vợ. Anh dùng "bộ lọc khí bằng cà phê" để lấn át mùi.

chong-viet-huong-chieu-vo-het-nac-xe-sau-rieng-khau-ao-cho-ba-xa-569ee6cb

Sau 26 năm ở nước ngoài, nhạc sĩ Hoài Phương - chồng nghệ sĩ hài Việt Hương đã về Việt Nam định cư, cùng vợ ổn định cuộc sống. Chia sẻ về lí do đưa ra quyết định về Việt Nam trong thời gian ngắn ngủi, nam nghệ sĩ từng tiết lộ: "Bà xã Việt Hương từng nhiều lần khuyên tôi về Việt Nam sống. Nhưng tôi đã quen với cuộc sống ở Mỹ nên chưa bao giờ nghĩ tới việc này. Tuy nhiên gần đây, sau nhiều biến cố trong xã hội và đặc biệt là sự ra đi đột ngột của những người thân thiết, tôi thấy cuộc đời vô thường quá. Bố mẹ tôi đã lớn tuổi, mẹ lại đang bị bệnh nặng 'như chuối chín cây'. Ngay lúc này tôi cần ở bên gia đình".

Những ngày gần đây, sau khi về nước, Hoài Phương luôn dành thời gian ở cạnh để chăm lo cho bà xã và con gái Elyza cũng như cùng bà xã làm từ thiện. Việt Hương còn dự định tổ chức buổi tiệc lớn cho 15 năm ngày cưới nhưng vì dịch 2 vợ chồng đã thống nhất không thực hiện mà dùng khoản tiền này hỗ trợ người dân. Đặc biệt, không chỉ ủng hộ vợ làm từ thiện mà cách anh chăm lo cho bà xã cũng khiến nhiều người ngưỡng mộ.

chong-viet-huong-chieu-vo-het-nac-xe-sau-rieng-khau-ao-cho-ba-xa-78fbea5a

Cô từng tâm sự: “Năm nay là năm đầu tiên anh Phương về nước định cư và kỷ niệm 15 năm ngày cưới nên chúng tôi dự định đãi tiệc lớn lắm. Tôi không biết anh ấy sẽ mua cho tôi quà gì, mặc dù thông thường người ta sẽ mua nhẫn hoặc túi xách. Tuy nhiên, chúng tôi quyết định không đãi tiệc, không tặng quà luôn mà dùng tiền đó làm từ thiện".