Khung ảnh cực hiếm hoi của Phạm Hương chụp bên con trai đầu lòng lúc vài tháng tuổi

( PHUNUTODAY ) - Maximus đến nay đã cao lớn phổng phao thế này, ra dáng anh hai khi ngồi chơi cùng em trai Apollo.

Mới đây, Phạm Hương hiếm hoi chia sẻ loạt ảnh cũ chụp nhóc tỳ đầu lòng Maximus vài tháng tuổi. Nng Hậu không diện đồ và chụp cùng quý tử. Đây cũng là khung hình lần đầu tiên người đẹp gốc Hải Phòng đăng tải trên trang cá nhân. "Maximus và mom", người đẹp viết.

phamhuong2
phamhuong1

Cách đây vài ngày, Hoa hậu Phạm Hương cũng chính thức khoe diện mạo của bé Apollo nhóc tỳ thứ 2 sau nhiều lần úp mở, chỉ đăng ảnh tay chân hoặc lộ một góc mặt của con. Cậu bé được nhận xét giống y đúc anh trai Maximus khi mới sinh, dự đoán sau này cũng sẽ có vẻ ngoài "soái ca" như anh.

phamhuong3

Vào tháng 9/2018, Phạm Hương cũng tuyên bố dừng hoạt động nghệ thuật để sang Mỹ chữa bệnh tuyến giáp. Nhưng thời điểm đó có tin đồn cô mang thai nhưng cô lại nói rằng: "Hương nghĩ showbiz với Hương như vậy là đủ. Hương muốn được trải nghiệm cuộc sống bình dị, đơn giản. Có thể ít người biết hơn, ít fan hơn hoặc có thể mọi người sẽ quên. Nhưng đổi lại Hương được tự do làm những điều mình thích mà không bị giới hạn hay ràng buộc bởi 2 từ danh hiệu". 

Và sau đúng 2 năm, cô đã công khai ảnh quý tử đúng như dư đoán của mọi người. Mặc dù đã có 2 con nhỏ, sống viên mãn xứ người, song Phạm Hương vẫn chưa chính thức công khai danh tính cha đẻ các nhóc tỳ. Được biết, chồng nàng hậu là một CEO của công ty sáng lập, điều hành trên nhiều lĩnh vực xuất - nhập khẩu hàng hóa, xe hơi, bất động sản có trụ sở nằm ở New York, Hoa Kỳ. Có thể thấy,Phạm Hương sống viên mãn tuổi 30, định cư ở Mỹ đã 3 năm, không hẹn ngày trở lại showbiz Việt.

Tối 4/9, bà mẹ 2 con đã có chia sẻ đầu tiên trên mạng xã hội: "Cám ơn những tin nhắn chúc mừng của mọi người. Yêu thương và trân trọng". Mặc dù chỉ vài dòng ngắn gọn nhưng cũng cảm nhận được Phạm Hương đang rất hạnh phúc và vui mừng vì nhận được nhiều lời chúc của mọi người. Đặc biệt nhất, đích thân Phạm Hương đã dùng tài khoản Instagram của bé Maximus để thể hiện tình cảm với Apollo: "My brother" (Em trai của tôi).

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn