Sở hữu 1 trong những nét tướng miệng ngày, người phụ nữ có mệnh Thiên Hoàng cả đời sung sướng

( PHUNUTODAY ) - Nếu bạn may mắn sở hữu một trong 4 nét tướng dưới đây thì xin chúc mừng, cuộc sống của bạn chẳng bao giờ phải lo nghĩ về tiền bạc.

Miệng to, môi dày

Theo nhân tướng học những người phụ nữ sở hữu tướng miệng này luôn có lối sống thân thiện cởi mở và được lòng mọi người, nên họ dễ dàng thành công trong sự nghiệp. Bên cạnh đó, tử vi học có nói phụ nữ có tướng miệng to, môi dày và rộng thường là người sống cởi mở, thường xuyên chú trọng nuôi dưỡng và rèn luyện phẩm chất của bản thân.

Thầy tử vi chỉ rõ những người phụ nữ này sẽ có cuộc đời an nhàn sung sướng, phúc lộc dồi dào cả cuộc đời không phải lo tới cái ăn cái mặc luôn có cuộc sống viên mãn hơn người

Khóe miệng hướng lên

Tử vi học có nói bhững người phụ nữ sở hữu tướng miệng này là nét tướng phúc lộc đầy nhà, Những người có khóe miệng hướng lên, cười không hở lợi đều sở hữu một cuộc sống sung túc hơn người.

Trong cuộc sống những người phụ nữ này còn được quý nhân phù trợ nên luôn được nhiều người cất nhắc thăng quan tiến có số làm quan lớn, được sếp trên trọng dụng, nhân viên cấp dưới yêu mến nên làm gì cũng dễ thành công. Đặc biệt là thời điểm bước vào tuổi trung niên, con đường thăng quan tiến chức của phụ nữ có tướng miệng đều đặn ngày càng rộng mở và tiền bạc kéo về đếm mỏi tay

Phụ nữ khóe môi hướng lên giàu có

Phụ nữ khóe môi hướng lên giàu có

Môi anh đào, miệng chúm chím

Trong nhân tướng thì những người phụ nữ sở hữu bờ môi anh đào được cho là tướng mạo phúc khí mà không phải người phụ nữ nào cũng may mắn có được điều này.

Trời sinh những người phụ nữ có tướng miệng này còn là những người từ khi sinh ra đã có số “ngậm thìa bạc” từ nhỏ nên khi lớn lên cuộc sống luôn an nhàn sung sướng cuộc sống chẳng bao giờ phải lo nghĩ.

Với vẻ ngoại hình nổi bật đây cũng là kiểu phụ nữ có môi anh đào, miệng chúm chiếm là tuýp người dễ được người khác yêu mến. Vì vậy, những quý cô này sẽ có cuộc sống rất suôn sẻ, vận thế và vận khí cực kì tốt luôn hút tài lộc viên mãn hơn người

Đôi môi mềm mại có nốt ruồi

Theo thầy tử vi chỉ rõ những người phụ nữ sở hữu nốt ruồi trên môi là người có tướng phú quý, giàu sang một đời không bao giờ phải lo nghĩ tới tiền bạc. Trong đời sống hôn nhân của người này vô cùng viên mãn khi nhận được sự yêu thương của người bạn đời và luôn được yêu chiều như một nưa hoàng.

Phụ nữ có môi anh đào giàu có

Phụ nữ có môi anh đào giàu có

Người phụ nữ có tướng này còn rất biết tích cóp, tiết kiệm và dành dụm cho mình những khoản tiền kha khá. Cuộc sống trong tương lai bản mệnh sẽ không sợ nghèo khó hay cô độc; cứ yên tâm mà hưởng an nhàn, sung sương trọn đời.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo