Số trời sắp đặt: 2 con giáp thoát nạn Tam Tai "giàu ú ụ" trong 4 năm tới, 2 tuổi vướng năm xung

( PHUNUTODAY ) - Tử vi cho biết trong vòng 4 năm tới có 2 con giáp dưới đây giàu có hơn người, tình duyên viên mãn. Tuy nhiên, có 2 tuổi này gặp phải năm xung nên hết sức thận trọng.

2 con giáp thoát nạm Tam Tai năm Nhâm Dần giàu có

Tuổi Sửu

Tử vi cho biết trong 4 năm tới người tuổi Sửu sẽ có vận trình thăng hoa, công danh phát đạt. Con giáp nhanh chóng phát huy khả năng sáng tạo, đưa ra được nhiều ý tưởng mới hóa giải những khó khăn trước mắt. Đây là thời điểm vàng để con giáp này thăng quan tiến chức, gia tăng lương thưởng nên Tỵ hãy hết sức cố gắng nhé.

Trong thời gian tới tuổi Sửu do có quý nhân giúp đỡ nên vận trình tài lộc trở nên may mắn, khởi sắc ít ai sánh bằng. Người tuổi Sửu sẽ có nguồn thu nhập từ phía mang tới cho con giáp may mắn này một cuộc sống sung túc, dư dả. Những gì bạn có được là hoàn toàn xứng đáng với công sức mình bỏ ra.

Lời khuyên dành cho những người tuổi Sửu là hãy mạnh dạn bắt tay thực hiện kế hoạch thay vì chỉ nói. Vận may tiền bạc tìm đến nên con giáp này. Con giáp có thể kiếm được nhiều tiền của, tích lũy được một số vốn lớn trong tương lai.

Về khía cạnh tình duyên chuyện tình cảm của con giáp diễn ra viên mãn. Những người tuổi Sửu và nửa kia có được khoảng thời gian bên nhau lâu bền. Hạnh phúc ngày càng được thắt chặt của cặp đôi khiến nhiều người ghen tỵ.

tuoi suu

Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu chính là con giáp thoát nạn tam tai và thành công trong vòng 4 năm tới sẽ đón nhận nhiều tin tốt lành từ ơn trên. Con giáp tràn đầy năng lượng nên làm việc gì cũng hoàn thành xuất sắc. Thêm vào đó, do bản mệnh của người tuổi Dậu thông minh nhanh nhẹn, biết nhìn xa trông rộng nên có thể tận dụng cơ hội đang đến để có những bước tiến xa hơn trong sự nghiệp của riêng mình. Có thể thấy, tài lộc của con giáp vô cùng tươi sáng. Tuổi Dậu sẽ gặp nhiều may mắn trong vấn đề tài chính, đặc biệt là khi có quý nhân giúp đỡ.

Về khía cạnh tình duyên, chuyện tình cảm của những người tuổi Sửu cũng diễn ra thuận lợi. Càng nhiều sóng gió thì tình cảm lại càng được thắt chặt. Sau cùng, hai người càng thêm trân trọng và thấu hiểu lẫn nhau.

tu-vi-tuoi-dau-01

2 con giáp vướng tam tai năm Nhâm Dần

Tuổi Thìn

Theo tử vi cho biết con đường công việc của Thìn trong năm Nhâm Dần 2022 tuy khởi sắc hơn năm Kỷ Sửu 2021 nhưng do ảnh hưởng của tam tai nên chưa thực sự lý tưởng.

Về tài chính, người tuổi Thìn kiếm được nhiều tiền nhưng tiêu cũng nhiều nên chẳng tiết kiệm được bao nhiêu. Điều Thìn cần chú ý nhất trong năm nay là sức khỏe của người thân trong gia đình vì gia đạo có điềm tang chế. Đặc biệt, trong năm nay những người tuổi Thìn cần phải thận trọng tai nạn xe cộ, sông nước. 

tuoi ty

Tuổi Tý

Trên con đường công danh sự nghiệp của người tuổi Tý có biến động khá lớn, bạn gặp nhiều khó khăn, đặc biệt là với những người mới khởi nghiệp.

Số của những người tuổi Tý làm gì cũng chỉ có một mình, khó nhờ vả được anh em, bạn bè. Việc kinh doanh của những người tuổi Tý cũng bết bát, dễ mất tiền, thất thu. Chuyện tình cảm ảm đạm, vợ chồng lục đục, sức khỏe giảm sút. Tuy nhiên các bạn cũng không nên quá lo lắng, quan trọng là phải kiên trì, vững tâm, thường xuyên tích đức hành thiện, vận trình ắt trở nên nhẹ nhàng, hanh thông hơn.

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm