Sốc: Người đàn ông làm "đám cưới' với con gái ruột 6 tuổi vì lý do bất ngờ

( PHUNUTODAY ) - Mới đây, nhiều người đã vô cùng xúc động khi chứng kiến "đám cưới đặc biệt" của một người đàn ông và chính cô con gái ruột 6 tuổi của mình.

Mới đây, cộng đồng mạng Trung Quốc đã một phen xôn xao trước hình ảnh "đám cưới" giữa một người đàn ông và cô con gái ruột 6 tuổi của mình. Sau khi biết được sự thật phía sau "đám cưới" đặc biệt giữa 2 cha con nhiều người đã vô cùng bất ngờ và xúc động.

dam cuoi dac biet 1 - phu

"Đám cưới" đặc biệt của người cha và cô con gái 6 tuổi của mình.

Được biết, bé gái 6 tuổi tên Shi Haiqing, trước đây mắc phải chứng bệnh suy thận và đã được gia đình đưa đến bệnh viện để điều trị. Tuy nhiên tình hình càng trở nên tồi tệ hơn và cô bé phải sử dụng rất nhiều loại thuốc khác nhau.

Chính điều này đã khiến cô bé từ lúc chỉ nặng 16 kg nay đã phát phì lên 26 kg do cơ thể giữ nước.

dam cuoi dac biet 2 - phu

Cô bé mắc bệnh suy thận và tăng cân nhanh chóng.

Cô bé thậm chí còn gặp khó khăn trong việc di chuyển và ăn uống. Có thời điểm Shi Haiqing không tự ăn được và các bác sỹ đã phải truyền chất dinh dưỡng và thuốc cho cô bé qua những mũi kim.

Tuy nhiên, thật may mắn là một bệnh viện có tiếng đã đồng ý tiếp nhận trường hợp của cô bé. Đến nay, sức khỏe của cô bé đã ổn định hơn trước rất nhiều.

Hàng ngày khi nằm trên giường bệnh, cô bé vẫn hay hỏi bố rằng khi nào thì mình sẽ được làm đám cưới bởi cô bé đặc biệt yêu thích những câu chuyện cổ tích có nàng công chúa được sánh vai hạnh phúc bên hoàng tử.

dam cuoi dac biet 3 - phu

Cô bé vẫn luôn mơ ước được làm đám cưới và sánh vai hạnh phúc bên hoàng tử khi nằm trên giường bệnh.

Để đáp lại câu hỏi của con, người cha đã khiến tất cả mọi người vô cùng cảm động khi tự tay tổ chức một “lễ cưới” nho nhỏ ngay tại phòng bệnh của con gái.

Hành động này của ông đã được các y bác sỹ ủng hộ nhiệt tình và họ thậm chí còn trợ giúp trong suốt quá trình chuẩn bị và diễn ra đám cưới đặc biệt này.

Nhân vật chính của đám cưới là cô bé tất nhiên đã hết sức vui mừng và hạnh phúc trong tình yêu thương của cha mẹ và mọi người xung quanh. Cô bé xinh đẹp trong chiếc váy công chúa yêu thích của mình. Người cha đóng vai là chàng hoàng tử tay trong tay bước vào với công chúa trước sự chứng kiến của rất đông người.

dam cuoi dac biet 4 - phu

Ông bố khiến mọi người cảm động khi tổ chức lễ cưới nhỏ ngay tại phòng bệnh của con gái.

Cha Shi Haiqing cho biết, "không có gì buồn hơn khi cha mẹ không được chứng kiến đám cưới của con gái mình. Rất may với sự giúp đỡ của y tá ở bệnh viện, con gái anh đã có một đám cưới đặc biệt. "Công chúa Haiqing" đã vô cùng xinh đẹp và hạnh phúc dù chỉ trong khoảnh khắc ngắn ngủi".

Nhiều cư dân mạng sau khi biết sự thật đã để lại những lời bình luận chúc cô bé mau chóng khỏe lại. Hy vọng cô bé sẽ sớm vượt qua được giai đoạn khó khăn này và mãi mãi là người tình kiếp trước cũng như kiếp này của người cha thương con vô bờ bến!

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/soc-nguoi-dan-ong-lam-dam-cuoi-voi-con-gai-ruot-6-tuoi-vi-ly-do-bat-ngo-search/

/Khoevadep

Vũ Thị Thêm