Sơn Tùng thể hiện sức hot khó ai bì kịp chỉ với 2 bức ảnh sau ồn ào chia tay

( PHUNUTODAY ) - Chỉ với 2 bức ảnh mới nhất được đăng vào lúc nửa đêm, nam ca sĩ Chạy Ngay Đi đã chứng minh đẳng cấp trên mạng xã hội.

Những ngày đầu năm 2021, Sơn Tùng gặp "biến căng" tình ái với Thiều Bảo Trâm. Mới đây, nam ca sĩ gây chú ý khi đăng 2 bức ảnh giữa đêm vào 2 ngày liên tiếp (ngày 10-14/4). Dù vướng vào ồn ào tình cảm nhưng dường như sức nóng của Sơn Tùng vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Tính đến thời điểm sáng nay (ngày 11/4), bức ảnh ngồi đúng kiểu "một mình có buồn không" giữa hồ bơi của Sơn Tùng đã đạt 1,1 triệu like. Bức ảnh khác tạo dáng khó hiểu của Sơn Tùng cũng đã thu về hơn nửa triệu like. Chỉ với 2 bức ảnh mới nhất được đăng vào lúc nửa đêm, nam ca sĩ Chạy Ngay Đi đã chứng minh đẳng cấp trên mạng xã hội.

Empty
Empty

Dạo một vòng MXH suốt nhiều ngày trước đó, không thấy Sơn Tùng chia sẻ bất cứ thông tin nào. Nhưng anh cũng đang dần hé lộ một số thông tin hiếm hoi cộng thêm hình ảnh và những dữ liệu có được, không khó để khẳng định Sơn Tùng đang chuẩn bị cho một sản phẩm âm nhạc để trở lại showbiz trong thời gian tới.

Ồn ào chia tay của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm cũng như những mối nghi hoặc trong mối quan hệ của Sơn Tùng và Hải Tú cho đến nay vẫn nhận được nhiều sự chú ý. Mới đây nhất, sau thời gian dài im ắng, Sơn Tùng M-TP âm thầm cập nhật ảnh bìa Fanpage 13 triệu like bằng hình ảnh của sản phẩm Chúng ta của hiện tại. Vẫn là bức ảnh quen thuộc giữa anh chàng và gà cưng Hải Tú.

Từ trước đến nay bức ảnh nào của anh cũng luôn có từ 100 ngàn lượt tương tác trở lên. Trước những lời mỉa mai của cư dân mạng, Sky cũng có động thái bênh vực Sơn Tùng. Fan cho rằng nam ca sĩ cập nhật ảnh bìa ở trạng thái riêng tư, sau vài giờ anh mới chuyển sang chế độ công khai nên ảnh hưởng lượt like.

Suốt vài tháng qua, nghi vấn Hải Tú xen giữa chuyện tình cảm của Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng khiến fan dậy sóng. Mặc cho vô số chỉ trích, Hải Tú vẫn nhất mực im lặng, không có bất cứ hoạt động nào trên MXH. Nhưng dường như sự tấn công của anti-fan trên mạng xã hội đã ít nhiều tác động tiêu cực đến Hải Tú.