Sơn Tùng và Hải Tú tiếp tục checkin cùng một địa điểm, "hint" hẹn hò ngày càng rõ?

( PHUNUTODAY ) - Dù nhiều lần bị soi ở cùng một nơi nhưng dường như Sơn Tùng và Hải Tú vẫn bỏ ngoài tai tin đồn hẹn hò.

Mới đây, dân tình phát hiện ra Sơn Tùng và Hải Tú xuất hiện cùng nhau tại một địa điểm. Có thể thấy, cả 2 đã cùng check-in trên một thảm cỏ xanh mướt với khung cảnh thiên nhiên đẹp đẽ. Điều này đã khiến khán giả đứng ngồi không yên và mặc định rẳng cặp đôi này đang đi hẹn hò cùng nhau.

Empty
Empty

Đây không phải là lần đầu tiên Sơn Tùng và Hải Tú bị phát hiện ra những chi tiết trùng hợp với nhau trong các bức ảnh đăng tải lên mạng xã hội. Trước đó, cả 2 thường xuyên bị soi các chi tiết giống nhau như: background, trang phục đôi, phụ kiện đôi, hay thậm chí rất nhiều lần là check-in cùng một địa điểm,... 

Sơn Tùng và Hải Tú vướng nghi vấn hẹn hò cách đây không lâu. Nhiều tin đồn còn nói rằng Hải Tú chính là nguyên nhân khiến Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm chia sẻ. Ngoài ra thông tin một cặp "Chủ tịch - gà cưng" đình đám Vbiz sắp kết hôn đã gây xôn xao cả cõi mạng, dân tình lập tức gọi tên Sơn Tùng và Hải Tú. Song song đó, thông tin cho rằng cả 2 sẽ tổ chức một đám cưới trong bí mật và tại quê nhà của chú rể cũng gây chú ý không kém. 

Được biết theo thông tin lan truyền vị "chủ tịch Vbiz" trong câu chuyện kia trước nay vốn rất kín kiếng trong chuyện đôi lứa. Ở mối quan hệ cũ kéo dài 8 năm, anh cũng chưa một lần lên tiếng xác nhận.

saostar-3s5bracrzsro3cmz

Sau drama chuyện tình cảm, Hải Tú đã không còn xuất hiện hay có hoạt động nào, đến trang cá nhân cũng chỉ mới quay lại gần đây. Cư dân mạng lại chỉ trích Sơn Tùng vì anh đang là chủ tịch công ty quản lý của Hải Tú. Vì nhiều người cho rằng cô bị hưởng danh tiếng nghiêm trọng khi mới ra mắt chưa lâu nhưng lại không hề đưa ra hướng giải quyết nào. Tất cả những gì khán giả thấy chỉ là sự im lặng, không một lời giải thích của công ty về trường hợp của Hải Tú.

Mạng xã hội còn rầm rộ bài đăng được cho là xuất phát từ group fan bí mật của Hải Tú có nội dung như sau: "Team tụi mình hiện tại cảm thấy rất vui vì hôm qua nhận được tin từ người nhà của Tú rằng Tú vẫn ổn và mọi người hãy yên tâm rằng Tú vẫn đang được công ty bảo vệ. Những gì tụi mình nhắn cho Tú thì cô ấy đều biết cả, nếu các bạn muốn động viên Tú thì cứ nhắn vô page công ty hoặc page của Tú nhé Tú sẽ đọc hết đó. À Tú còn nhờ người nhà chuyển lời rằng mọi người hãy giữ sức khoẻ để vượt qua đại dịch nữa đấy".