Son Ye Jin mang thai con đầu lòng sau 3 tháng kết hôn với Hyun Bin

( PHUNUTODAY ) - Mới đây, Son Ye Jin đã trực tiếp thông báo mang thai sau 3 tháng kết hôn cùng tài tử Hyun Bin.

Ngày 27/6, nữ diễn viên Son Ye Jin đã đăng một bài viết trên tài khoản Instargram của mình, thông báo tin mừng về việc mình đang mang thai con đầu lòng với tài tử Hyun Bin.

Son Ye Jin ngọt ngào bày tỏ rằng: "Hôm nay mình sẽ thông báo với mọi người một tin tức hạnh phúc. Một sinh mệnh mới đã đến với chúng mình. Mặc dù vẫn còn lúng túng nhưng mình vẫn cảm nhận được sự thay đổi của cơ thể trong sự lo lắng và hồi hộp mỗi ngày. Mình thật sự rất biết ơn các bạn, nhưng mình đã rất cẩn thận nên mình không thể nói với những người xung quanh. Trước khi quá muộn, chúng mình sẽ thông báo tin tức cho các bạn fan và những người xung quanh đang chờ đợi tin tức này như chúng mình vậy. Chúng mình sẽ bảo vệ sinh linh quý giá này đến với thế giới thật khỏe mạnh. Chúc các bạn luôn mạnh khoẻ và giữ gìn những điều quý giá trong cuộc sống của mình. Mong chúc mọi người luôn hạnh phúc".

sonyejincuoivne-1644499195-3583-1644499202

Trước đó, Son Ye Jin cũng vướng tin đồn mang thai con đầu lòng với ông xã Hyun Bin khi diện váy rộng, lộ chi tiết vòng 2 gây nghi vấn bầu bí. Tuy nhiên, nữ diễn viên vẫn chưa đưa ra phản hồi nào. Người hâm mộ thời gian vừa qua cũng rất hy vọng Son Ye Jin và Hyun Bin sẽ sớm thông báo "tin vui".

Son Ye Jin và Hyun Bin thừa nhận yêu nhau vào tháng 1/2021 sau gần 8 tháng hò hẹn bí mật. Cặp đôi bén duyên trong bộ phim truyền hình Hạ cánh nơi anh. Chuyện tình của họ trở thành tâm điểm chú ý của truyền thông và công chúng. Ngày 31/3, Son Ye Jin và Hyun Bin chính thức về chung một nhà và trở thành một trong những đám cưới thế kỷ nhận được nhiều sự quan tâm của truyền thông Hàn cũng như quốc tế. 

Vừa qua Son Ye Jin đã cập nhật lên trang Instagram bức ảnh chiếc bánh kem có lời nhắn: "Ye Jin, hãy chỉ đi trên con đường hoa nhé". Nữ diễn viên cũng đáp lại rằng: "Vâng, tôi sẽ làm như vậy. Tôi cũng mong các bạn chỉ bước trên con đường hoa".

Chia sẻ của Son Ye Jin không chỉ là lời hồi đáp, cảm ơn những lời chúc tốt đẹp dành cho mình, mà còn thể hiện rõ tâm trạng vui vẻ, hào hứng của cô. Qua những chia sẻ gần đây của Son Ye Jin trên mạng xã hội, người hâm mộ cảm nhận được cô đang có cuộc sống hạnh phúc, ngọt ngào. Sau khi kết hôn với Hyun Bin, Son Ye Jin liên tục xuất hiện với vai trò người mẫu cho các thương hiệu, công việc và cuộc sống của cô đều thuận lợi.