Minh Hằng sắp lên xe hoa vẫn mê mẩn người đàn ông này

14:50, Thứ hai 11/04/2022

( PHUNUTODAY ) - Hàng triệu người "u mê" Hyun Bin chứ không riêng Minh Hằng, nhưng tài tử chỉ thuộc về Son Ye Jin mà thôi.

Mới đây, Minh Hằng đã đăng tải hình ảnh Hyun Bin trong ngày cưới, nữ diễn viên tấm tắc khen ngợi ngoại hình, bày tỏ sự... "mê mệt" sao nam đình đám. "Như tạc tượng. Đẹp gì mà đẹp nhức cái mình á", Minh Hằng bày tỏ.

mh1

Bài đăng của diễn viên Bẫy Ngọt Ngào khiến nhiều người thích thú. Số khác nhắc nhở Hyun Bin đã là "hoa có chủ" và nữ ca sĩ cũng sắp lên xe hoa. Tuy nhiên, một số cũng tỏ ra đồng cảm với Minh Hằng, bởi ai cũng phải "đổ gục" trước vẻ đẹp của Hyun Bin. 

Trước đó, vào tối 14/3/2022, Minh Hằng bất ngờ thông báo đã nhận lời cầu hôn từ bạn trai, đồng thời hé lộ lên xe hoa vào tháng 6 tới đây.

Minh Hằng mô tả về chồng sắp cưới: "Anh ấy là một người đàn ông rất dễ thương, rất trẻ trung và thời thượng. Tôi luôn chọn đồ cho anh ấy. Toàn bộ đồ của anh là tôi mua hết. Thế nên, dù là doanh nhân nhưng anh ấy nhìn không khác nghệ sĩ là bao. Vì tôi thích vui, yêu niềm vui nên không thích những quy tắc. Làm gì thấy vui là được, mặc gì thấy vui là được".

Khi nói về tiệc cầu hôn trên du thuyền, Minh Hằng hạnh phúc bật mí rằng ông xã sắp cưới đã "bắn rap" và đưa chiếc nhẫn kim cương khủng để cầu hôn cô.

saostar-87cxgkdpfpziwy8p

Sau khi xác nhận được "chốt đơn", Minh Hằng thông báo sẽ không hé lộ dung mạo hay danh tính chồng trước công chúng vì anh chỉ là người bình thường. Sau tất cả, "bé Heo" hy vọng nhận được lời chúc phúc thật tâm từ người hâm mộ.

"Gần 35 tuổi đời thì cũng hơn 1 phân nữa số năm ấy là tuổi nghề, Hằng chưa bao giờ phá bỏ quy tắc đó, tuy nhiên khi nhìn lại chặng đường tuyệt vời ấy Hằng đã nhận ra – Hằng đã được có một góc thanh xuân trong trái tim của mọi người, cho nên việc Hằng gật đầu - "Em đồng ý nên được chia sẻ như một sự tri ân với khán giả yêu thương của Hằng. Hằng tin chia sẻ này của Hằng sẽ lan tỏa được sự trân trọng và tình cảm của mình đến mọi người và gửi đến các fan nhiều thật nhiều vía tình yêu thật đẹp !

Hằng cũng mong muốn với sự phá lệ chính thức này, Hằng sẽ có thể chủ động gửi đến mọi người những thông tin chính xác và trọn vẹn nhất của câu chuyện Minh Hằng đã được "chốt đơn" như thế nào",  tâm sự. 

chia sẻ bài viết
Theo:  saigonthethao.thethaovanhoa.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh