'Sống chung với mẹ chồng' tập 33: Bị gọi là đàn bà, Thanh 'giáng' cú tát thứ 4, bà Phương hối lỗi với Vân

( PHUNUTODAY ) - 'Sống chung với mẹ chồng' đẩy bộ phim lên đỉnh điểm cao trào khi Thanh 'giáng' cú tát thứ 4 với vợ mới, bà Thanh nhận ra sai lầm và xưng mẹ với Minh Vân.

Diễn biến những tập cuối bộ phim Sống chung với mẹ chồng hé lộ những tình tiết thú vị. Ê kíp của bộ phim đã liên tục tung ra những trích đoạn trong hai tập cuối của bộ phim khiến khán giả tò mò.

Như đã dự đoán từ trước, bà Phương (NSND Lan Hương) quá khắt khe với Minh Vân, lại mong chờ một nàng dâu hoàn hảo nhưng bà không đạt được ý nguyện. Con dâu mới của bà Phương vô cùng tinh quái và hỗn láo. Vốn khi đến với Thanh, Diệp chỉ tham tiền chứ không có ý định gắn bó lâu dài, cô từng hé lộ mục tiêu của mình rằng: “Xem anh ta làm cháu vui vẻ được bao lâu”.

Cuộc nói chuyện giữa Thanh (Anh Dũng) và vợ thứ hai là Diệp (Trang Cherry) trước cửa phòng bệnh viện cho thấy tính cách không sợ ai của Diệp.

song chung voi me chong tap 33 phunutoday.vn (1)

 

Bà Phương mẹ của Thanh nhập viện nhưng Diệp chẳng quan tâm hay có ý định chăm sóc mẹ chồng. Cô đưa ra quan điểm: "Là vợ, là con dâu, chẳng qua cũng chỉ là người dưng, khác máu tanh lòng". Diệp cũng nói thẳng với Thanh hãy vào chăm sóc bà Phương, một phần vì bà muốn điều đó, phần khác vì cô sẽ không bao giờ tự mình chăm mà sẽ thuê người.

Những lời nói của Diệp khiến Thanh vô cùng tức giận, anh quát Diệp: “Cô đừng có hỗn”.

Tuy nhiên, Diệp cũng chẳng vừa, cô tiếp tục công kích và mỉa mai Thanh và mẹ chồng: “Tôi nói thẳng luôn, kể từ ngày tôi về sống chung với nhà anh, tôi đã biết một sự thực, mẹ anh là một người phụ nữ cực kỳ… cực kỳ vỹ đại. Cả thế giới của bà chỉ thu nhỏ lại đúng bằng anh, thế nên không có người phụ nữ nào có thể làm hài lòng bà… ngoài anh. Tôi nghĩ… một chiếc váy xinh xắn sẽ rất phù hợp với anh đấy”.

Thanh nổi khùng quát Diệp là “Đồ mất dạy” và lao vào đánh Diệp...

song chung voi me chong tap 33 phunutoday.vn (2)

 

Tính cách nóng nảy, thường động tay động chân của Thanh không thay đổi. Đây cũng là lần thứ tư trong phim nhân vật Thanh tát vợ. 3 cú tát trước đó là cách anh đối xử với Vân, người vợ đầu, cũng chỉ vì ghen tuông vô cớ và bênh mẹ đẻ.

Khác với thái độ lạnh nhạt của cô con dâu mới, Vân - người con dâu đầu của bà Phương lại rất hiểu và thương bà. Lúc này, bà Phương mới nhận ra sai lầm của mình sau bao chuyện xảy ra với gia đình. Bà hối hận, mông được xưng "mẹ" với Vân.

Tập 33 cũng hứa hẹn mở ra nhiều diễn biến sáng sủa cho nhân vật Vân trong chuyện tình yêu với "soái ca xế đỏ" là Sơn. Phim được phát sóng tối thứ 5, ngày 29/6 trên VTV1.