Sự khác nhau giữa đàn ông và đàn bà khi sa chân ngoại tình?

( PHUNUTODAY ) - Đối với đàn ông ngoại tình thì chỉ mang tiếng đào hoa, phong lưu. Đàn bà ngoại tình thì bị gán cho hàng trăm cái tên nặng nề mà chẳng ai muốn nghe cả.

Nói đến việc ngoại tình, người ta vẫn thường nghĩ lý do của cả đàn ông và đàn bà đều giống nhau. Nhưng kỳ thực lại khác xa nhau hoàn toàn.

Với đàn ông họ ngoại tình chỉ là một vài giây phút đam mê nhất thời, họ cần một người phụ nữ khác, hay thường được xem như là mong muốn được đổi vị trong đời sống với vợ mình.

Chưa kể khi có người đàn bà khác tự nguyện dâng hiến thì họ cũng không có cớ gì mà lại từ chối. Sau những giây phút hoan lạc đó họ lại trở về bên vợ con.

(ảnh minh hoạ)

(ảnh minh hoạ)

Nhưng đàn bà thì khác, một khi họ đã ngoại tình thì là họ chấp nhận chịu tổn thương, họ chấp nhận mất tất cả gia đình ấy. Họ sẽ không bao giờ quay đầu lại một khi đã ngoại tình.

Đối với đàn ông ngoại tình thì chỉ mang tiếng đào hoa, phong lưu. Đàn bà ngoại tình thì bị gán cho hàng trăm cái tên nặng nề mà chẳng ai muốn nghe cả. Họ cho rằng đàn ông ngoại tình thì ai cũng vậy mà quên mất rằng đàn ông ngoại tình làm tổn thương người phụ nữ, người phụ nữ ấy có thể chịu tổn thương được bao lâu lại là chuyện hoàn toàn khác.

(ảnh minh hoạ)

(ảnh minh hoạ)

Đàn ông khi ngoại tình họ sợ bị phát hiện, cố giấu chừng nào hay chừng đó. Họ có thể lên giường với bất kỳ người đàn bà nào dù yêu hay không.

Thế nên phụ nữ đừng nghĩ đàn ông của mình chung thuỷ, không như người khác. Chẳng qua là anh ta chưa tìm được cơ hội mà thôi.

Chẳng thể trách đàn bà bạc tình, phải trách đàn ông đã nhẫn tâm bỏ lại người phụ nữ của mình. Họ xứng đáng nhận được sự yêu thương nhưng đàn ông lại không dành điều đó cho họ. Chẳng ai có quyền phán xét người đàn bà rời khỏi người chồng tệ bạc, vô tâm của mình cả.