Tại sao tiếp viên hàng không chỉ mặc váy ngắn mà không mặc quần dài? Hóa ra đây là lý do

( PHUNUTODAY ) - Khi đi máy bay, chúng ta thường thấy tiếp viên hàng không thường chỉ mặc váy ngắn mà không mặc quần dài, vậy đâu là lý do?

Ấn tượng của mọi người về tiếp viên hàng không luôn là họ xinh đẹp, duyên dáng, thời trang với nụ cười, niềm nở, và hầu hết đều mặc váy ngắn, vậy bạn có biết lý do tại sao tiếp viên hàng không luôn mặc váy ngắn không?

23

Trên thực tế, nguyên nhân chính là mặc váy so với quần tây, nó có thể phản ánh khí chất của nữ giới tốt hơn, váy không chỉ tôn lên đôi chân dài mà còn trông rất trang nghiêm. Nói một cách chính xác, váy là lễ phục của phụ nữ. Trong các quy tắc nghi thức của thế giới, tiếp viên hàng không mặc váy. Và loại váy đơn giản này thường có thể đáp ứng được tính thẩm mỹ của hầu hết mọi người, quan trọng nhất là khâu tuyển chọn tiếp viên rất khắt khe, yêu cầu về hình thể và ngoại hình rất cao nên ngay cả những chiếc váy thông thường cũng có thể mặc đẹp.

22

Về độ dài váy của nữ tiếp viên hàng không là dưới đầu gối khoảng 3 cm. Tác dụng của việc mặc váy ở tư thế này là không cổ hủ, cũng không hở hang. Cảm giác chiếc váy có độ dài mà vẫn tôn dáng của đôi chân rất tốt.

10
20
25
24

Tựu chung lại, váy có thể phản ánh khí chất tao nhã và một dáng người đẹp, vì vậy những tiếp viên hàng không ngày nay về cơ bản đều mặc váy.