Thầy tướng số bảo: Đây là tướng tay ‘kim cương’, tướng mặt ‘vàng mười’, ai có tha hồ hưởng

( PHUNUTODAY ) - Người nào sở hữu 2 tướng tay kim cương và 1 tướng mặt vàng mười dưới đây càng cố gắng miệt mài chăm chỉ, càng sớm cải vận, giàu sang phú quý.

Nhân tướng học và xem tướng tay đều nhận định người sở hữu 2 tướng tay kim cương và 1 tướng mặt vàng mười dưới đây, nếu là nam sẽ sớm tạo dựng nên cơ nghiệp rạng danh, là nữ sẽ thuộc tuýp vượng phu ích tử người người khát khao.

Empty

Ở họ hội tụ cả sự may mắn và phúc tướng, quý tướng không mấy người có được. Nói theo chuẩn tử vi phong thủy, thì tuýp người này là kho báu hiếm hoi, ai bén duyên hoặc tình cờ gặp gỡ cần giữ chặt bên mình, phú quý và duyên nợ lâu bền thì vợ chồng sẽ sớm hạnh phúc, giàu sang.

Tướng mặt vàng mười: Mũi cao và vượng

Trong xem tướng mặt, mũi là cung Tài bạch, phản ánh tài vận, may mắn của mỗi người. Chính bởi vậy, muốn xem một người có số giàu có, phát đạt, phương trưởng thành tài vào độ t.uổi nào của đời người, nhân tướng học thường ưu tiên xem tướng mũi.

Người nào có tướng mũi cao và vượng đúng theo miêu tả sau: Sống mũi cao và thẳng, đầu mũi tròn nhưng nhô về phía trước hơi nhọn nhưng chóp mũi không quá cao, lỗ mũi không bị hếch ngược lên, cánh mũi dày vừa phải, da mũi mịn màng thì được nhận định là người có phúc tướng.

Với phái yếu, xem tướng phụ nữ nhận định, người này có số may mắn được phúc tinh cao chiếu, vượng phu ích tử. Nếu chọn đúng người, kết hôn đúng thời điểm (thường không nên kết hôn quá sớm) thì họ sẽ dễ lấy được chồng đại gia, giàu có và làm nên cơ nghiệp ở t.uổi trung niên.

Người nam nào may mắn sở hữu phúc tướng này dự đoán là người chăm chỉ kiên định, tính tình hiếm có, vượng vận quý nhân, sự nghiệp thuận lợi. Vợ chồng hạnh phúc an yên, ấm êm hòa thuận thì dự đoán ngoài 35 – 40 t.uổi tài vận dồi dào, phúc lộc rộng mở.

Tướng tay kim cương thứ nhất: Bàn tay mềm mịn, hồng hào
Đừng quá ngạc nhiên khi biết rằng, đàn ông có tướng tay mềm mịn, da tay hồng hào là “két sắt di động”, phụ nữ có quý tướng dạng này phúc khí dồi dào, vận may dư dả, dễ đem lại tiền tài, danh vị cho người phối ngẫu.

Chính vì thế, xem tướng phụ nữ và xem tướng tay nhận định rằng, người nào sở hữu bàn tay này sẽ sớm được hưởng vinh hoa phú quý, cải vận dễ như… trở bàn tay. Nhưng điều kiện cần và đủ cho họ là lòng bàn tay phải dầy thịt, các ngón tay thon dài, khi khép 5 ngón tay lại không có kẽ hở, các đường chỉ tay mạch lạc, đậm và rõ nét.

280A4FEE-FEC9-4833-90E8-9EF23CE2BAFA

Người nào có bàn tay mềm mịn da dẻ hồng hào nhưng tay gầy và nhiều gân xanh thì ngược lại, khó gây dựng cơ nghiệp, tiền vào rồi lại ra nhanh và nhiều, không giữ được tài lộc.

Xem tướng tay còn nhận định rằng, nếu bàn tay khi khum lại, có hơi ấm là dạng bàn tay tụ thủy, vừa dễ kiếm được nhiều tiền lại biết bảo quản và phát triển số tiền này sớm sinh sôi nảy nở nhanh theo cấp số nhân.

Nếu vùng thịt tay ở giữa ngón cái và ngón trỏ, sát với đường chỉ tay sinh mệnh và dày và mềm nhất trong cả lòng bàn tay thì số người này càng vượng và phát. Dự kiến ngoài 40 t.uổi sẽ sớm giàu sang phú quý, điền sản đất đai dư dôi.

Tướng tay kim cương thứ hai: Vân Song ngư

Đường vân tay song ngư là 2 đường chỉ tay dạng vòng cung khép giống như hình con cá.

Người có đường vân tay song ngư hiếm có này, xem tướng mặt, xem tướng tay và nhân tướng học đều nhận định họ tài hoa xuất chúng, trí tuệ hơn người, vận khí dồi dào, danh vị song toàn.

Chính vì thế chỉ cần kết hôn với người phối ngẫu chung thủy, đảm đang, vượng phu/giỏi giang, dự đoán, ngoài 38 t.uổi họ sẽ được hưởng vinh hoa phú quý, nhà xe dư dả, số lượng dồi dào.

Nếu vân tay song ngư xuất hiện ở phần dưới ngón cái hoặc ngón tay vô danh (ngón đeo nhẫn) như hình thì người nam sẽ có thêm “tật” là vượng vận đào hoa, tính tình phóng khoáng. Càng vượng vận tài lộc, người vợ càng phải khéo léo giữ chồng và làm chỗ dựa vững chắc để bạn đời yên tâm công tác, cống hiến và phát triển sự nghiệp bền vững.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm