Tâm sinh tướng: Cổ nhân chỉ ra 5 tướng mặt có căn phú quý, tiền của dồi dào

( PHUNUTODAY ) - Theo nhân tướng học, người sở hữu những nét tướng này thường có cuộc sống suôn sẻ, gặp nhiều may mắn.

Trán tròn

Theo nhân tướng học, người sở hữu trướng trán tròn đầy thường có gia cảnh tốt, sở hữu nhiều tiền của. Người này có tấm lòng nhân hậu, bao dung. Họ ít khi tính toán với người khác.

xem-tuong-091

Chủ nhân của nét tướng này có sự nghiệp may mắn, phát triển thịnh vượng.

Ngay từ khi còn nhỏ, họ có thể gặp được quý nhân giúp đỡ, tương lai công thành danh toại.

Sống mũi cao và thẳng

Sống mũi cao và thẳng là nét đẹp mà nhiều người muốn sở hữu. Đây cũng là một nét tướng may mắn trong nhân tướng học. Người này thường có quý nhân hỗ trợ. Đa phần sự giúp đỡ đến từ anh em, bạn bè tốt. Người sở hữu nét tướng này được mọi người xung quanh yêu mến, tin tưởng.

xem-tuong-02

Nếu sống mũi cao, thẳng đi cùng với ánh mắt long lanh, mũi tròn thì không chỉ có anh em tương trợ mà người này còn nhận sự trợ giúp tự vợ/chồng. Nhờ đó, họ có thể làm ăn phát đạt.

Có nốt ruồi trên lông mày

Trên lông mày có nốt ruồi đen là điềm báo may mắn. Người sở hữu nét tướng này có tương lai giàu có, dễ có được của cải bất ngờ. Ngoài ra, họ còn có quý nhân phù trợ nên gặt hái được nhiều thành công trên con đường sự nghiệp cũng như cuộc sống.

xem-tuong-03

Lưu ý, nếu nốt ruồi có màu xám nhạt thì đó là điềm không may, dự báo mọi việc không thuận lợi, có thể gặp tai nạn lớn.

Lông mày dài và cao

Lông mày dài tức là đuôi mày dài quá đuôi mắt. Người sở hữu nét tướng này thường là người tài chí mưu lược.

xem-tuong-04

Người có lông mày cao và dài thường có khả năng giao tiếp tốt, nhiều mối quan hệ xã hội. Họ cũng có nhiều quý nhân giúp đỡ, thường xuyên gặp may mắn trong cuộc sống.

Mắt đen to và tròn

Theo nhân tướng học, người có mắt đen, to và ít lòng trắng thường có vận quý nhân tốt. Người này làm gì cũng có quý nhân đưa đường chỉ lối. Đặc biệt, nếu phụ nữu sở hữu đôi mắt đen láy, to tròn thì càng dễ gặp may mắn trong cuộc sống, có thể được gả vào gia đình giàu có.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.