Tâm sự của người đàn ông ngoại tình: Khi vợ con đi mất, tôi mới biết thế nào là đau

( PHUNUTODAY ) - Đàn ông ngoại tình: Cứ ngỡ mình khôn ngoan hóa ra lại là ngu ngốc.

Tôi 35 tuổi, có 1 gia đình êm ấm hạnh phúc và 1 công việc ổn định. Vợ tôi hiền lành, biết vun vén cho gia đình. Cô ấy mới sinh con được 6 tháng. Tôi vốn là thằng đàn ông lăng nhăng ham vui, trước khi cưới vợ tôi đã yêu và qua đêm với nhiều người. 

Ba mẹ biết tôi như vậy nên cũng muốn tôi sớm cưới vợ và tu chí làm ăn. Ba mẹ nghĩ rằng khi có gia đình tôi sẽ trưởng thành và chịu trách nhiệm với vợ con của mình. 

Tôi gặp gỡ và cưới người vợ bây giờ. Cô ấy ngoan ngoãn, hiền lành khiến ba mẹ tôi vô cùng hài lòng. 2 năm sau ngày cưới, cô ấy sinh cho tôi một đứa con. Ba mẹ tôi như khỏe hẳn ra từ ngày có cháu.

dan-ong-ngoai-tinh-phunutoday-1

Vợ tôi không quá thành đạt, không kiếm được quá nhiều tiền nhưng cô ấy biết vun vén cho gia đình, chu toàn việc nhà cửa, đối nội đối ngoại. Mỗi bữa cơm của cô ấy đều rất cầu kì, kĩ lưỡng. Cô ấy dành hết tình yêu thương cho gia đình vào những việc nhỏ như vậy. Cô ấy lo cho ba mẹ tôi như ba mẹ ruột của mình. Bước chân ra ngoài làm việc, tôi lúc nào cũng yên tâm vì có vợ ở nhà.

Từ ngày sinh con, căn nhà tôi lại càng thêm tiếng cười. Ba mẹ tôi luôn nói rằng hãy biết trân trọng và giữ gìn hạnh phúc của mình, sẽ không có người đàn bà thứ 2 nào trên đời tốt hơn vợ của tôi.

Nhưng bản tính của “con ngựa bất kham” trong tôi lại nhen nhóm trỗi dậy khi vợ mang thai và sinh con. Thú thật, đàn ông “nhịn” hoài chuyện chăn gối thì bứt rứt, khó chịu vô cùng. Và trong những lần nhậu nhẹt, tôi đã nuông chiều theo cảm xúc của bản thân. Tôi có qua lại với một nhân viên mới của công ty. Cô gái này rất hiện đại, trẻ trung. Cô ấy biết tôi có vợ nhưng chỉ cười: “Cần tình cảm chứ không cần sự ràng buộc”.

dan-ong-ngoai-tinh-phunutoday-2

Ba mẹ tôi hốt hoảng khi con dâu bế cháu về nhà ngoại. Họ giận tím mặt mày khi biết tôi ngoại tình bên ngoài. Ba tôi khổ sở, mẹ tôi vò đầu bứt tai. Bà khóc mà bảo rằng: “Mày là đứa ngu si. Có vợ con như thế mà không biết giữ”. Lúc đó tôi mới cay đắng nhận ra rằng mình đã sai lầm như thế nào.

Là tôi quá ngu dốt và nông cạn khi nghĩ mọi thứ đơn giản chỉ là qua đường. Là tôi quá ảo tưởng rằng vợ thương yêu gia đình như thế sẽ dễ dàng tha thứ cho tôi. Nhưng không, cô ấy cương quyết đòi ly hôn. Tôi nhớ mãi những lời vợ nói: “Không còn có thể ăn cùng mâm, ngủ cùng giường với kẻ lừa dối vợ để làm những việc dơ bẩn sau lưng”.

Chính tôi đã phá nát hạnh phúc gia đình mình vì những suy nghĩ quá ấu trĩ. Cứ nghĩ mình được rất nhiều nhưng hóa ra mất tất cả khi có nhân tình. Câu chuyện của tôi cũng là bài học cho cánh đàn ông nhìn lại mình.