Team chân ngắn và thô như Song Hye Kyo thì nên lưu lại 2 mẹo quan trọng này khi chọn giày dép

( PHUNUTODAY ) - Nhờ 2 tips này mà Song Hye Kyo có thể giấu nhẹm thân hình thấp bé một cách ngoạn mục và che đi khuyết điểm chân ngắ.

Song Hye Kyo dù được mệnh danh là ngọc nữ xứ Hàn với nhan sắc xinh đẹp, trẻ trung theo thời gian nhưng cô lại có nhược điểm rất khó khắc phục. Một trong những nhược điểm về body mà ai cũng dễ nhận ra chính là mỹ nhân xứ Hàn có chiều cao hạn chế cùng một đôi chân kém nuột nà. Có lần cô đăng tải bộ ảnh làm dân tình dậy sóng vì bị cho là photoshop “lố tay” bởi đôi chân được phần mềm “gọt đẽo” trở nên vừa thon vừa dài. Trong khi thực tế thì cô diện đồ nhiều khi còn khiến chân ngắn và to hơn. 

Để rút kinh nghiệm từ phong cách của Song Hye Kyo, chị em sẽ nhận ra được những đôi giày nào nên và không nên diện nếu sở hữu đôi chân hơi thô và ngắn.

Không nên diện: Giày độn đế tối màu, sandal quai bản to/dây rợ lằng nhằng

Có một điều thường thấy là Song Hye Kyo rất tham lam đi những đôi giày cồng kềnh, nhiều chi tiết đặc biệt là nhiều dây. Những đôi giày này dù có phần gót cao, thậm chí là siêu lênh khênh, những vì chi tiết dây rợ lằng nhằng, mang gam màu tối nên vô tình lại "gánh nặng" với những cặp chân ngắn và kém nuột giống như của Song Hye Kyo.

Empty
Empty
Empty
Empty

Chưa hết, những đôi giày kiểu này còn thường lỗi mốt, nhấn vào nhược điểm chân ngắn và khiến tổng thể có phần quê mùa. 

Nên thay thế: Giày màu be và sandal quai mảnh

Trong nhiều năm gần đây, Song Hye Kyo dường như đã nhận ra được điểm yếu đó của mình nên thường xuyên thay đổi phong cách và dùng mẹo kéo dài chân. Thay vì những đôi giày nhiều chi tiết như ở trên, cô chọn những đôi giày đơn giản màu be. Nhờ vào đây, Song Hye Kyo đã được kéo dài hẳn, hoàn toàn không thấy cảm giác nặng nề hay thô kệch. Đó là bởi, gam màu be rất gần với màu da nên tạo hiệu ứng liền mạch, miên man cho cặp chân.

Tưởng chừng tone nude là màu sắc yêu thích của nữ diễn viên nhưng thực chất đây là một mẹo để Song Hye Kyo có thể 'hack dáng' đáng kể. Đặc điểm của những đôi giày mà nữ diễn viên xinh đẹp hay lựa chọn chính là đế nhọn, siêu cao và có phần mũi dày. Chắc hẳn là người đẹp phải sở hữu một tủ giày màu nude 'khủng', vì mỗi sự kiện khác nhau, Song Hye Kyo đều xuất hiện với một mẫu giày mới.

Empty
Empty

Ngoài ra còn một mẹo đó là cô chăm diện những đôi sandal quai mảnh. Những đôi sandal này giúp cặp chân của cô được hack dài hơn. Đồng thời kiểu sandal cao gót này phù phép cho đôi chân thêm nhẹ nhàng, thanh thoát, đã vậy còn dài nuột hẳn ra.

Empty
Empty

Như vậy là nhờ Song Hye Kyo, các chị em đã rút ra được mẫu giày dép nên và không nên diện đối với team chân ngắn và thô.