Thái Trinh và bạn trai tin đồn công khai trao nhau nụ hôn ngọt ngào dù chưa thừa nhận hẹn hò

( PHUNUTODAY ) - Dường như Thái Trinh lại khiến thiên hạ phải trố mắt trước những màn "phát cẩu lương" đậm chất ngôn tình.

Năm 2020, Thái Trinh và Long - bạn trai tin đồn thường xuyên tương tác và thả tim trên MXH. Vào ngày 21/2, netizen tìm ra những bằng chứng cho thấy cả hai hiện đang du lịch nghỉ dưỡng với nhau. Anh chàng này còn bế thốc người con gái dành cho cô nụ hôn ngọt ngào. Anh viết dòng trạng thái ẩn ý: "Anh sẽ thay em yêu lại em".

thai-trinh 1

Rất nhiều người suy đoán đây là Thái Trinh bởi cô nàng chính thức đáp lại bằng một bức ảnh trong trang phục áo thun quần jeans tương tự. Phải chăng đây là động thái khẳng định, công khai mối quan hệ của cặp đôi? Sau khi chia tay Quang Đăng, Thái Trinh đã tìm được hạnh phúc mới.

thai-trinh 2

Chuyện tình cảm của Thái Trinh và Quang Đăng kết thúc vào tháng 9/2019 đã khiến người hâm mô vô cùng tiếc nuối. Bởi cả hai đều là những người tài năng và đẹp đôi. Từ thời điểm đó đến nay, Thái Trinh cũng như Quang Đăng đều khá kín tiếng trong chuyện tình cảm, họ chẳng hề công khai chuyện riêng tư, thay vào đó là đăng tải các hoạt động giải trí. 

Dù không còn là gì của nhau nhưng Thái Trinh vẫn thừa nhận rằng Quang Đăng là người tốt, có những điểm để khi bắt đầu cô đã chọn để yêu nhưng câu chuyện không thể đi đến hồi tốt đẹp. Tuy nhiên cô không muốn nhắc nhiều đến nữa mà muốn tập trung cho tương lai. Cuộc sống hiện tại của Thái Trinh đã trở nên cân bằng hơn sau những biến cố: "Khoảng thời gian Trinh ở bên cạnh Đăng là khoảng 3 năm, nếu so với mối tình trước 7 năm thì không phải quá lâu nên việc trở lại với cuộc sống chỉ yêu bản thân không phải quá khó. Trinh là người thích ứng với những thay đổi hoàn cảnh rất tốt".

thai-trinh

Chiều ngày 14/1, Thái Trinh khoe ảnh mới với ngoài gầy đi rõ rệt và biểu cảm buồn bã. Có người đã chuyện cũ của cô với Quang Đăng: "Không biết Đăng và Trinh còn theo dõi Facebook nhau không nhỉ?". Không trốn tránh, Thái Trinh liền lên tiếng đáp trả: "Bạn ơi, mình cảm ơn bạn đã dành nhiều sự quan tâm cho mình. Mình rất cảm kích ạ. Nhưng giờ cả hai đều có cuộc sống riêng, mình cũng có cuộc sống và nhu cầu hạnh phúc của riêng mình nên mong bạn đừng comment như vậy nữa nha. Mình cũng không muốn những điều không còn liên quan bị nhắc lại hoài làm buồn lòng những người thương yêu của mình nữa. Chuyện đã qua lâu rồi và mình đang sống rất hạnh phúc, nên mình mong bạn hiểu nè".