Thảm án Gia Lai: Đã tìm thấy hung khí giết người

( PHUNUTODAY ) - (Phunutoday) - Cơ quan Điều tra cho biết đã thu thập được một số vật chứng quan trọng của vụ án mạng nghiêm trọng tại Gia Lai làm 2 người chết.

Chiều 21-1, Cơ quan Điều tra cho biết đã thu thập được một số vật chứng quan trọng của vụ án mạng nghiêm trọng tại thôn Ia Tang, xã Ia Kla, huyện Đức Cơ khiến 2 người chết và 2 người bị thương.

Chiếc mũ dính máu của hung thủ, con dao gấp bị vứt lại ven đường và nhiều vết máu trên nền nhà.

Theo đó, tại hiện trường là nhà của nạn nhân Nguyễn Văn Cường, Công an đã thu thập được một chiếc áo khoác gió màu đen dính máu được cho là của hung thủ để lại. Qua khám nghiệm, trong chiếc áo khoác có một gói thuốc hiệu con ó.

Chiếc áo khoác xanh để lại tại hiện trường.

Ngoài ra, hung thủ cũng bị rơi lại chiếc mũ lưỡi trai màu đen trong quá trình vật lộn với các nạn nhân. Sau khi rà soát những khu vực xung quanh, Cơ quan Điều tra còn phát hiện được con dao gấp dính máu được vứt lại ở bụi cỏ bên lề đường. Ở phía sau nhà còn phát hiện vết tháo dỡ tấm lưới B40 rất có thể là con đường để hung thủ đột nhập vào nhà. Trên nền nhà đẫm máu, nhiều dấu giày để lại cũng khiến các điều tra viên thêm chứng cứ để truy bắt hung thủ.

Hàng trăm lượt người đến viếng anh Cường và cháu Thủy.

Dựa trên những vật chứng thu thập được, Cơ quan Điều tra đã tiến hành khoanh vùng đối tượng khả nghi có liên quan. Hiện các đối tượng này đã được gọi lên cơ quan Công an để thu thập lời khai.

Nguồn tin riêng từ Công an huyện Đức Cơ cũng cho biết, hung thủ của vụ án nằm trong khoảng 1-3 người.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/tham-an-gia-lai-da-tim-thay-hung-khi-giet-nguoi-search/

/Khoevadep

Bùi Thị Phương