Thần đồng tiên tri Ấn Độ nói một lời về thế giới tháng 4/2022: Biến động lớn khiến người dân sợ hãi

( PHUNUTODAY ) - Thần đồng tiên tri Ấn Độ Abhigya Anand cho hay, trong tương lai gần, thế giới vẫn phải đối mặt với nhiều khó khăn, thử thách do dịch bệnh lan tràn, suy thoái kinh tế.

Mới đây, trên kênh YouTube CONSCIENCE của mình, thần đồng tiên tri 15 tuổi Abhigya Anand người Ấn Độ đã đưa ra những dự báo mới của bản thân về tình hình dịch bệnh lẫn kinh tế thế giới. Thần đồng tiên tri 15 tuổi cho rằng đến giữa tháng 11/2021, kinh tế thế giới và sức khỏe con người trên toàn thế giới sẽ dần phục hồi và được cải thiện rõ rệt.

Tuy nhiên, Abhigya Anand dự báo vào cuối tháng 4/2022, thế giới có thể phải trải qua biến động và gặp nhiều khó khăn, thử thách. Thần đồng lý giải đây là thời điểm sao Thổ kết hợp với sao Hỏa, khiến cho vạn vật bị ảnh hưởng.

4

Nền kinh tế toàn cầu có thể sẽ bị suy thoái, nhiều công ty bị đóng cửa, nhiều người bị mất việc trong khi dịch bệnh vẫn chưa được kiểm soát ở nhiều quốc gia trên thế giới. Abhigya Anand dự báo kinh tế thế giới sẽ suy thoái trong vòng 1 năm và đến tháng 4/2022, kinh tế toàn cầu mới tăng trưởng trở lại.

Trong video của mình, Abhigya Anand không hài lòng với cách xử lý các vấn đề liên quan đến kinh tế, chính trị và y tế của các nước. Cậu bé cho rằng việc sử dụng sai thuốc kháng sinh và các hóa chất khác sẽ gây hại cho hệ miễn dịch trên cơ thể của chúng ta.

Abhigya nhấn mạnh tầm quan trọng của việc sống gần gũi với thiên nhiên và tránh xa các thiết bị điện tử. Thần đồng tiên tri khuyên mọi người nên giảm thời gian sử dụng các thiết bị điện tử để bảo vệ sức khỏe của bản thân.

Ngoài ra, việc chủ quan trước dịch bệnh và không thực hiện đúng các biện pháp phòng ngừa có thể dẫn đến lây lan bệnh truyền nhiễm và gia tăng nguy cơ tử vong. Lời khuyên và dự đoán của Abhigya ngày nay càng trở nên phù hợp hơn khi một chủng vi khuẩn Covid-19 mới lây lan đang gia tăng ở châu Âu.

Thực tế, cuối năm 2021 cũng là khoảng thời gian đại dịch Covid-19 bùng phát tại Trung Quốc và lan rộng khắp thế giới.