Tháng 10: 4 con giáp vận đỏ như son, luôn có quý nhân phù trợ, tiền đổ về đếm mỏi tay

( PHUNUTODAY ) - Theo tử vi 12 con giáp, nhờ có quý nhân che chở, giúp đỡ nên người tuổi Mão khá vượng trong tháng 10.

Tuổi Sửu

Tử vi tháng 10 cho thấy người tuổi Sửu tràn đầy nhiệt huyết trong tháng mới. Bản mệnh tuổi Sửu phát huy điểm mạnh của một người chăm chỉ, cẩn thận, cần cù, nhờ đó mà bắt đầu gặt hái được những thành công đáng kể.

Trong tháng này, vận trình sự nghiệp của người tuổi Sửu có những bước phát triển rõ rệt nhờ không ngừng cố gắng, nỗ lực, khắc phục khuyết điểm và phát huy ưu điểm trong suốt khoảng thời gian vừa qua.

Trên phương diện tài chính, người tuổi Sửu làm nghề tự do hoặc các công việc tay trái sẽ nhận được thành quả xứng đáng với công sức lao động.

Đối với những người làm ăn kinh doanh nếu vừa quyết đoán, vừa biết lắng nghe thì khả năng bạn sẽ gặp được những cơ hội triển vọng, giúp số tiền trong tài khoản tăng lên nhanh chóng.

Trong tháng 10 này, con đường tình duyên của người tuổi Sửu có bước phát triển tích cực. Nhờ biết phát huy nét quyến rũ của mình, con giáp này nhận được nhiều sự quan tâm và để ý của mọi người xung quanh.

mao

Tuổi Mão

Theo tử vi 12 con giáp, nhờ có quý nhân che chở, giúp đỡ nên người tuổi Mão khá vượng trong tháng 10.

Con giáp này được giúp đỡ ở nhiều phương diện và theo nhiều cách thức khác nhau. Chính vì thế hiệu suất công việc được cải thiện rõ rệt. Bản mệnh cũng chủ động, xông xáo nhận việc nên được cấp trên đánh giá cao. Tuy nhiên, bạn cũng không nên tỏ ra kiêu căng ngạo mạn khi đang có lợi thế hơn người.

Vận trình tài lộc tươi sáng, tuổi Mão có nhiều cơ hội đầu tư thu về lợi nhuận cao, chỉ cần đưa ra lựa chọn sáng suốt và quyết đoán sẽ mang lại thành quả lớn.

Người làm công ăn lương cũng nhờ sự phấn đấu, tích lũy miệt mài trong suốt thời gian vừa qua nên thu nhập tăng tiến khá nhanh, chất lượng cuộc sống được cải thiện.

Sức khỏe không phải là vấn đề bạn cần phải lo lắng trong tháng này khi tuổi Mão cảm thấy khá sung sức, đủ tỉnh táo để giải quyết các vấn đề trong cuộc sống cũng như công việc. Thế nhưng bạn chớ nên chủ quan mà lơ là việc chăm sóc cơ thể.

Tuổi Ngọ

Theo tử vi 12 con giáp, những người thuộc con giáp tuổi Ngọ rất nhiệt tình, hào phóng, tự tin, dũng cảm và thích trở thành trung tâm của sự chú ý.

Vào tháng 10, những người tuổi Ngọ sẽ gặp nhiều may mắn. Họ sẽ có những bước tiến đột phá trong sự nghiệp, có thể có cơ hội thăng tiến hoặc được cấp trên ghi nhận. Ngoài ra, các mối quan hệ giữa các cá nhân của họ cũng sẽ được củng cố, có thể tạo ra một số kết nối hữu ích cho sự phát triển trong tương lai. Về mối quan hệ, những người tuổi Ngọ còn đang độc thân sẽ có cơ hội gặp được người mình thích

Những người tuổi Ngọ hãy tiếp tục giữ vững sự tự tin, dũng cảm và tích cực nắm bắt cơ hội. Đồng thời, bạn cũng nên chú ý duy trì sự giao tiếp, hợp tác tốt với đồng nghiệp, bạn bè, điều này sẽ giúp ích cho sự phát triển trong sự nghiệp và các mối quan hệ giữa các cá nhân.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

TAGS:con giáp