Tháng 10 cửa tài lộc mở: 4 con giáp có quý nhân chỉ đường, thừa thắng tiến lên làm giàu

08:23, Chủ nhật 01/10/2023

( PHUNUTODAY ) - Vận trình tài lộc nở rộ với những con giáp này trong tháng 10. Với kinh nghiệm tích lũy được cùng với sự giúp đỡ của quý nhân giúp họ vươn lên làm giàu.

Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu bước sang tháng 10 tài lộc hanh thông. Bản mệnh vốn tháo vát, thông minh lại giỏi nắm bắt cơ hội. Chính vì vậy mà vào những thời điểm đặc biệt, người tuổi Sửu gặp rất nhiều điều may mắn. Nhưng tất cả những gì người tuổi Sửu gặt hái được thực sự vô cùng xứng đáng với những gì bản mệnh đã bỏ ra.

Con giáp tuổi Sửu có cái nhìn sâu sắc và khả năng ra quyết định phi thường. Bản mệnh thường có thể đưa ra những nhận định đúng đắn và chính xác trong lĩnh vực kinh doanh.

Người tuổi Sửu tin rằng cơ hội chỉ đến với những người có sự chuẩn bị sẵn sàng. Bản mệnh sẽ cố gắng nắm bắt mọi cơ hội có thể và biến nó thành con đường thành công của riêng mình.

Tuổi Dần

Người tuổi Dần vốn siêng năng, thực tế và bền bỉ. Tháng 10 hứa hẹn cửa tài lộc rộng mở, người làm trong ngành nghề nào cũng rất dễ gia tăng thu nhập.

Cho dù là đầu tư, quản lý tài chính hay phát triển sự nghiệp thì người tuổi Dần đều có thể duy trì trạng thái ổn định và hiệu quả trong thời gian này. Bản mệnh biết cách tận dụng thế mạnh và nguồn lực của mình, làm việc với những người khác để đạt được lợi ích lớn hơn.

Tháng 10 này, người tuổi Dần hoàn toàn có cơ hội được thăng chức và tăng lương hoặc tăng thu nhập từ nguồn khác.

Tuổi Tị

Vận trình của người tuổi Tị trong tháng 10 vô cùng hanh thông và suôn sẻ. Bản mệnh sinh ra đã có kỹ năng lãnh đạo và sức thu hút lớn. Đây là khoảng thời gian đầy hứa hẹn khi mà người tuổi Tị có quý nhân ủng hộ và mở ra sự phát triển nghề nghiệp nhanh chóng.

Người tuổi Tị luôn có thể thu hút được nhiều cơ hội, nguồn lực về mình. Bản mệnh giỏi nắm bắt cơ hội để tiến về phía trước.

Tháng 10 này, người tuổi Tị có thể được chọn làm người phụ trách một dự án quan trọng hoặc có cơ hội việc làm đáng mơ ước.

Tuổi Tý

Người tuổi Tý hiền lành, tốt bụng, trung thực, ngay thẳng. Tháng 10 này hứa hẹn sẽ mở ra một sự bùng nổ về của cải đối với bản mệnh.

Con giáp tuổi Tý luôn có thể gây ấn tượng với người khác bằng sự chân thành và chăm chỉ của mình. Dù ở trong môi trường nào, người tuổi Tý đều dễ nhận được nhiều sự ủng hộ và đánh giá cao. Thời gian tới người tuổi Tý sẽ có bước tiến đáng kể, có thể là đột phá trong sự nghiệp hoặc tích lũy tài sản.

Người tuổi Tý có thể nhận được một khoản tiền thưởng hậu hĩnh hoặc gặp được một đối tác có thể giúp bản mệnh thực hiện ước mơ của mình.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link
Tác giả: Trần Thu Thủy
Từ khóa: con giáp Tử vi