Tháng 11 âm lộc lá sum sê: 3 tuổi số đỏ hơn người, phất lên vù vù, không ai sánh bằng

( PHUNUTODAY ) - Tử vi dự báo rằng vận trình của những con giáp này trong tháng 11 âm lịch tới diễn ra vô cùng thuận lợi.

Tuổi Dần

Sang tháng 11 âm lịch, vận trình sự nghiệp của người tuổi Dần diễn ra suôn sẻ. Con giáp này khá may mắn, có quý nhân phù trợ và nhận được nhiều cơ hội kiếm tiền. Bản mệnh có khả năng thăng tiến tốt, cơ hội tăng lương, tăng thưởng nhiều hơn hẳn.

tu-vi-thang-11-am-01

Nhờ có quý nhân phù trợ nên công việc của tuổi Dần diễn ra suôn sẻ. Công sức bản mệnh bỏ ra trong suốt thời gian qua sẽ được đền đáp xứng đáng. Sự uy tín mang lại cho tuổi Dần nhiều lợi thế cạnh tranh trước đối thủ, không dễ gì vượt qua được bản mệnh.

Về chuyện tình cảm, người độc thân có thể tìm được đối tượng phù hợp. Người đang yêu có thể tiến thêm một bước để xác định chuyện tình cảm lâu dài. Các cặp vợ chồng có tình cảm ngày càng sâu đậm, gia đình hạnh phúc.

Tuổi Mão

Vận trình tháng 11 của người tuổi Mão có nhiều may mắn. Trong tháng tới, bản mệnh đón nhận bước ngoặt trong sự nghiệp, nhiều cơ hội làm ăn sẽ tìm đến. Nếu biết nắm bắt thời cơ, tuổi Mão có thể đạt được sự thăng tiến bất ngờ.

tu-vi-thang-11-am-02

Công viên không gặp khó khăn, nguồn thu của tuổi Mão cũng tăng lên. Bản mệnh làm công việc kinh doanh, buôn bán có thể tìm được đối tác tốt, có hợp đồng lớn. Ngoài ra, nhờ những khoản tiền đầu tư đúng chỗ, con giáp này có thể nhận thêm một nguồn thu lớn.

Nhìn chung trong tháng 11 âm tới đây, tuổi Mão đạt được sự giàu có, sung túc. Tuy nhiên, bản mệnh cần chú ý đến sức khỏe, duy trì nguồn năng lượng tích cực để tiếp tục thực hiện những kế hoạch đã ấp ủ bấy lâu.

Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu thông minh, mạnh mẽ. Bản mệnh phát hiện ra nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc. Với thái độ nghiêm túc, chăm chỉ và kiên định, con giáp này có thể đạt được thành tích tốt.

tu-vi-thang-11-am-03

Tử vi nói rằng bước sang tháng 11, người tuổi Dậu tiến bước rất nhanh trên con đường sự nghiệp. Bản mệnh có thể thanh toán hết các khoản nợ trước đó, giải quyết các vấn đề tồn đọng.

Tuổi Dậu có thể mở rộng các mối quan hệ xã hội. Điều này có lợi cho việc phát triển sau này của bản mệnh. Cơ hội thăng tiến sẽ tìm đến với tuổi Dậu ngày một nhiều.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.