Thanh Bình tâm sự sau hơn 1 năm chia tay Ngọc Lan: "Tôi không muốn nhắc đến những ồn ào đời tư"

( PHUNUTODAY ) - “Thời gian tôi dành cho con lúc nhiều lúc ít nhưng đại khái là tôi vẫn luôn cố gắng hoàn thành trách nhiệm của một người cha sau khi ly hôn” – Thanh Bình nói.

Vừa qua, diễn viên Thanh Bình đã có mặt tại một sự kiện. Tại đây, anh đã chia sẻ về cuộc sống hiện tại của mình sau khi ly hôn diễn viên Ngọc Lan. Anh nói: “Cuộc sống hiện tại của tôi rất đơn giản. Bản thân tôi từ trước đến giờ luôn là người kín tiếng. Hơn một năm có rất nhiều ồn ào liên quan đến đời tư của tôi kể từ khi tôi ly hôn Ngọc Lan, nhưng tôi không muốn nhắc đến nó nữa.

Tôi muốn mọi người hãy quan tâm tới công việc của tôi hơn đời tư vì cuộc sống của tôi đang rất ổn định và tôi có những dự án mới. Tôi luôn dành thời gian cho con mỗi khi rảnh dù con đang ở cùng Ngọc Lan, không cần thiết phải cuối tuần hay đầu tuần thì mới gặp. Tôi và Ngọc Lan vẫn thường xuyên trao đổi với nhau về những lịch học, lịch chơi của con để làm sao không ảnh hưởng đến công việc của cả hai. Thời gian tôi dành cho con lúc nhiều lúc ít nhưng đại khái là tôi vẫn luôn cố gắng hoàn thành trách nhiệm của một người cha sau khi ly hôn Ngọc Lan.

Con tôi đã đi học rồi và mọi việc của nó nhà trường đều liên lạc với tôi cũng như Ngọc Lan. Tôi cũng có mối liên hệ với cô giáo ở trường nên mỗi khi con đi học về, tôi đều lắng nghe những câu chuyện của nó”.

ngoc-lan-1-1247 (1)

Mới đây, Ngọc Lan cũng đã chia sẻ về chuyện gia đình của mình. Theo đó, nữ diễn viên cho biết, cô và Thanh Bình hiện vẫn giữ mối quan hệ bạn bè rất văn minh và tốt đẹp. Ngọc Lan tâm sự: “Anh Thanh Bình mỗi khi rảnh đều qua chơi với con. Chỉ có điều, anh Bình khá bận rộn, không được nghỉ nhiều, những lúc nghỉ lại trùng với giờ học của con nên hai cha con ít khi gặp nhau. Bình thường, 4 giờ rưỡi con tôi đi học về thì anh Bình chỉ được gặp con tầm đó rồi tới 7 giờ rưỡi phải trả về cho tôi. Tôi nuôi con khó tính lắm, giờ giấc là phải đúng. Đó là nền tảng để xây dựng cho con ngay từ nhỏ, để sau này tôi đi làm xa thì nó cứ theo đúng giờ đó mà làm”.

ngoc-lan-thanh-binh-05