Thanh Hằng bất ngờ chia sẻ: "Biết hát và chuyện trở thành ca sĩ là hai việc khác nhau"

( PHUNUTODAY ) - Thừa nhận bản thân biết hát nhưng việc trở thành ca sĩ không phải là mục tiêu của Thanh Hằng.

Mới đây, trên mạng xã xã hội một clip sân khấu biểu diễn của Thanh Hằng từ năm 2017 bỗng được chia sẻ rộng rãi. Trong clip, nữ siêu mẫu đã cầm mic biểu diễn ca khúc Get High của ca sĩ Lưu Hương Giang. Chính Thanh Hằng cũng chia sẻ về clip này:  "Ủa? clip này mình hát lâu rồi mà ta? Hôm nay xuất hiện lại? À, rồi! Mấy hôm nay thấy các bài viết về những bạn trẻ lấn sân ca hát...Đây là 4 -5 năm rồi thì phải, trong chương trình Đại nhac hội của... khi mình xuất hiện với vai trò Đại Sứ. Mong muốn có gì đó thật độc đáo nên liều mình hát và biểu diễn ở sân vận động với 20 ngàn khán giả. Thật ra mình biết hát, nhưng chuyện trở thành ca sỹ lại là điều khác nhau. Mình sẽ nhắm độ khả thi đến mức nào và rồi nghiêm túc với nó ra sao. Chứ không muốn hát ra cho có âm thanh.

thanh-hang 1

Nói đến đây, sực nhớ ra có bài hát song ca Nhịp thở đôi với Tuấn lâu lắm rồi. Mà cả 2 đang giữ để nghe. Tuấn chỉ mình hát rồi khen giọng trong sáng. Chu choa. Hay chọn ngày vui vui AIR luôn".

Nhiều người đồng tình với siêu mẫu Thanh Hằng bởi việc biết hát nhưng để hát hay và trở thành ca sĩ lại là một việc rất khó. Đặc biệt việc Thanh Hằng chia sẻ về nghề ca sĩ trong thời điểm có nhiều tranh cãi về những người lấn sân sang âm nhạc cũng được bàn tán sôi nổi.

Thanh Hằng là một trong những người mẫu đa tài của showbiz, cô vừa là siêu mẫu hàng đầu, vừa là diễn viên thành công với nhiều phim điện ảnh đình đám. Cho dù đã hơn 30 và nhiều năm trong nghề nhưng đến nay Thanh Hằng vẫn giữ được sức hút của bản thân. Về đời tư, cô hiện vẫn là quý cô độc thân đắt giá của showbiz.

2

Cách đây không lâu, trên trang cá nhân của mình, Thanh Hằng bất ngờ đăng tải dòng trạng thái ẩn ý liên quan tới chuyện kết hôn khiến dân mạng vô cùng chú ý. Cô viết: "Tuổi mới nên quyết định làm lớn chuyện. Kết hôn thật sự cần thiết? Bây giờ không phân định được nữa rồi...". Người hâm mộ Thanh Hằng nhanh chóng để lại bình luận tò mò về việc liệu có phải cô đang tính tới chuyện kết hôn. Đặc biệt là réo gọi tên người tình tin đồn Hà Anh Tuấn vì đây là người thường xuyên dính tin đồn hẹn hò với siêu mẫu.