Thầy phong thủy chỉ rõ '3 thứ để dưới gối, tiền bạc tài lộc tự tìm đường đến', 3 thứ đó là gì?

( PHUNUTODAY ) - Theo quan niệm dân gian, những thứ sau đây sẽ giúp xua đuổi tà khí trong nhà, cầu bình an, tăng thêm tài lộc, vượng khí.

Đồng xu đặt dưới gối hóa giải xung khắc, xua đuổi tà khí 

Nhiều người quan niệm rằng đặt tiền xu dưới gối có thể hóa giải xung khắc, xua đuổi tà khí trong nhà, đồng thời thu hút may mắn tới cho bản thân và những người trong gia đình.

Tác dụng của việc đặt tiền xu dưới gối là thu hút tài lộc. Nhiều người quan niệm rằng, việc này có thể cầu tài cầu lộc, làm tăng vượng khí cho người đó.

Ngoài ra, đặt tiền xu cổ dưới gối còn ngầm thể hiện cho hy vọng biến ước mơ thành hiện thực. Tức, người ta cho rằng việc nằm mơ thấy tiền tài, đến khi thức giấc có tiền dưới gối chính là biến ước mơ thành hiện thực.

download (4)

Hồ lô mang đến may mắn

Người xưa tin rằng quả hồ lô là một trong những vật phẩm mang đến may mắn vì nó có hình dáng rất đẹp mắt. Họ sẽ lựa ra những quả hồ lô hình dáng đẹp, kích thước vừa phải, không bị sâu, sau đó trang trí bằng một vài chiếc nơ đẹp, để dưới gối.

Ngoài ra, người xưa cho quả hồ lô có màu đẹp mắt, tượng trưng cho sự may mắn, đặt dưới gối sẽ giúp hóa giải xui xẻo, thu hút may mắn, tăng tài lộc.

Không chỉ vậy, nó còn giúp xua đuổi những điều xui xẻo, hóa hung thành cát, công việc nhờ vậy mà thuận lợi hơn, tiền tài chảy vào nhà ào ào.

co-nhan-day-dau-thang-dat-thu-nay-duoi-goi-truoc-khi-ngu-tai-loc-un-un-keo-den-2-1661590309-437-width600height600-1661681767707-16616817685081760174096

Đặt túi đậu đỏ dưới gối mang tới những điều tốt lành

Theo quan niệm phong thủy, vì đậu đỏ có màu đỏ đẹp mắt – màu tượng trưng cho sự may mắn, cho nên đặt đậu đỏ dưới gối có thể mang tới những điều tốt lành cho gia chủ.

Đặt túi đậu đỏ dưới gối còn giúp đường tình duyên hanh thông hơn. Những người độc thân sẽ có duyên kéo tới ầm ầm, chẳng bao lâu mà thoát ế. Vợ chồng đang gặp mâu thuẫn gì cũng nhanh chóng làm lành, tình cảm ngày càng đi lên, gia đình hòa thuận.

Lưu ý, nếu là nam thì bạn nên đặt 7 hạt đậu, nếu là nữ nên dùng 9 hạt. Nên chọn hạt căng mẩy, không sâu một, sứt mẻ. Cho đậu đỏ vào chiếc túi gấm đỏ, đặt dưới gối và một tuần thay 1 lần là được.