Thiều Bảo Trâm đăng bài ẩn ý từng bị tổn thương, netizen nghi ngờ nhắc đến ồn ào tình ái với Sơn Tùng

18:00, Thứ sáu 22/04/2022

( PHUNUTODAY ) - Có người cho rằng cô đang nhắc đến việc chia tay Sơn Tùng, tuy nhiên, số khác lại cho rằng Thiều Bảo Trâm chỉ đơn giản là chia sẻ cảm xúc mà thôi.

Sáng 22/4, Thiều Bảo Trâm bất ngờ có dòng trạng thái gây chú ý trên Instagram cá nhân. Giọng ca 9x khiến dân tình bán tín bán nghi khi ẩn ý chuyện từng bị tổn thương: "Đừng để những điều từng khiến bạn tổn thương biến bạn thành một người hoàn toàn khác". Ngoài ra, Thiều Bảo Trâm còn nhắn nhủ: "Hãy cứ dịu dàng". Netizen liền rộ nghi vấn nữ ca sĩ đang nhắc tới ồn ào với tình cũ. 

Thiều Bảo Trâm được coi là người tình âm thầm 8 năm của Sơn Tùng. Thế nhưng, sau chặng đường dài yêu đương cả hai dường như đã chia tay. Và hiện tại Sơn Tùng được cho là đang hạnh phúc bên Hải Tú. Hậu nghi vấn "đường ai nấy đi", cả Thiều Bảo Trâm lẫn Sơn Tùng đều hoạt động bình thường, cho ra mắt các sản phẩm âm nhạc mới. Trước những động thái của cặp đôi, nhiều người cho rằng họ đang tập trung dồn sức phát triển sự nghiệp và không muốn bị ảnh hưởng bởi tình yêu.

thieubaotram3

Thiều Bảo Trâm nhiều lần vướng nghi vấn đã có tình mới tuy nhiên cô vẫn giữ im lặng. Có lần, Thiều Bảo Trâm vừa mở phần hỏi đáp cùng fan về vấn đề tình cảm. Khác với trước đây, cô nàng thẳng thắn hơn khi nói về chuyện yêu đương và hôn nhân. Cụ thể khi được hỏi: "Chị có người yêu chưa?", Thiều Bảo Trâm không né tránh mà đưa ra câu trả lời "hợp lý" khiến netizen không chịu cũng phải chịu: "Mình có người yêu rồi nha. Đợi đến lúc thích hợp mình sẽ công khai. Vì mối quan hệ này không ổn định lắm, lúc ngủ thì thấy, lúc tỉnh thì không".

Tiếp đó, khi được thắc mắc: "Chị dự định bao nhiêu tuổi lấy chồng?", Thiều Bảo Trâm đã đánh dấu vào ô: "Yes" để tỏ sự hào hứng và còn cho biết sẽ lên xe hoa vào năm 33 tuổi. Khi người hâm mộ ngỡ là cô đã tìm được đối tượng để yêu đương thì cô nàng lại hài hước bồi thêm câu trả lời: "Chồng chị ở đâu để chị tìm đã". Còn phía Sơn Tùng và Hải Tú vẫn thường xuyên cập nhật đời sống cá nhân và không nhắc gì đến chuyện ồn ào.

Theo:  saigonthethao.thethaovanhoa.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh