Thiều Bảo Trâm xuất hiện với vẻ ngoài khác lạ khó nhận ra, nói 1 câu đầy ẩn ý về chuyện tình cảm?

09:46, Thứ ba 26/04/2022

( PHUNUTODAY ) - Dù không biết ý nghĩa thực sự sau bài đăng này của người đẹp là gì nhưng người hâm mộ vẫn đang xôn xao bàn tán.

Tối 25/4, trên Instagram cá nhân, giọng ca Sau Lưng Anh Có Ai Kìa đăng tải 7749 bức hình mới khoe visual lạ lẫm. Tuy nhiên, người hâm mộ lại chăm chăm vào dòng chú thích mà nữ ca sĩ đăng tải. Cụ thể, Thiều Bảo Trâm viết: "Yêu cô ta còn nhiều hơn cả em".

tbt

Người hâm mộ liền rộ nghi vấn người đẹp đang ẩn ý nhắc tới mối tình ồn ào với nam ca sĩ Sơn Tùng. Tuy nhiên, số khác lại cho rằng Thiều Bảo Trâm chỉ đang viết lại lời bài hát của chính mình mà thôi.

Thiều Bảo Trâm được coi là người tình âm thầm 8 năm của Sơn Tùng. Thế nhưng, sau chặng đường dài yêu đương cả hai dường như đã chia tay. Và hiện tại Sơn Tùng được cho là đang hạnh phúc bên Hải Tú. Hậu nghi vấn "đường ai nấy đi", cả Thiều Bảo Trâm lẫn Sơn Tùng đều hoạt động bình thường, cho ra mắt các sản phẩm âm nhạc mới. Trước những động thái của cặp đôi, nhiều người cho rằng họ đang tập trung dồn sức phát triển sự nghiệp và không muốn bị ảnh hưởng bởi tình yêu.

thieubaotram3

Thiều Bảo Trâm nhiều lần vướng nghi vấn đã có tình mới tuy nhiên cô vẫn giữ im lặng. Có lần, Thiều Bảo Trâm vừa mở phần hỏi đáp cùng fan về vấn đề tình cảm. Khác với trước đây, cô nàng thẳng thắn hơn khi nói về chuyện yêu đương và hôn nhân. Cụ thể khi được hỏi: "Chị có người yêu chưa?", Thiều Bảo Trâm không né tránh mà đưa ra câu trả lời "hợp lý" khiến netizen không chịu cũng phải chịu: "Mình có người yêu rồi nha. Đợi đến lúc thích hợp mình sẽ công khai. Vì mối quan hệ này không ổn định lắm, lúc ngủ thì thấy, lúc tỉnh thì không".

Tiếp đó, khi được thắc mắc: "Chị dự định bao nhiêu tuổi lấy chồng?", Thiều Bảo Trâm đã đánh dấu vào ô: "Yes" để tỏ sự hào hứng và còn cho biết sẽ lên xe hoa vào năm 33 tuổi. Khi người hâm mộ ngỡ là cô đã tìm được đối tượng để yêu đương thì cô nàng lại hài hước bồi thêm câu trả lời: "Chồng chị ở đâu để chị tìm đã". Còn phía Sơn Tùng và Hải Tú vẫn thường xuyên cập nhật đời sống cá nhân và không nhắc gì đến chuyện ồn ào.

Theo:  saigonthethao.thethaovanhoa.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh