Thiều Bảo Trâm sau ồn ào tình cảm: "Trên đời này chẳng ai có trách nhiệm mang lại hạnh phúc cho bạn"

12:55, Thứ ba 08/03/2022

( PHUNUTODAY ) - Thiều Bảo Trâm có động thái khiến dân tình chú ý khi chia sẻ story đầy tâm trạng vào sáng 8/3.

Sáng 8/3, Thiều Bảo Trâm bất ngờ chia sẻ lại bài đăng tâm trạng. "Trên đời này, vốn dĩ chẳng ai sinh ra đã có trách nhiệm phải mang lại hạnh phúc cho bạn, phải làm cho cuộc sống của bạn trở nên thú vị và ý nghĩa. Vậy nên cũng đừng cho bất cứ ai đi qua cuộc đời bạn có cái quyền mang theo cả niềm vui và nghị lực sinh tồn của bạn", Thiều Bảo Trâm đăng tải dòng tâm sự.

img8167-1646715918758214191217

Dòng trạng thái đầy ẩn ý của nữ ca sĩ đang khiến dân tình bán tín bán nghi bởi trước đó khoảnh khắc Hải Tú và Sơn Tùng bị "tóm sống" ở chung nhà khiến cõi mạng xôn xao bàn tán.

Hậu nghi vấn "đường ai nấy đi", cả Thiều Bảo Trâm lẫn Sơn Tùng đều hoạt động bình thường, cho ra mắt các sản phẩm âm nhạc mới. Trước những động thái của cặp đôi, nhiều người cho rằng họ đang tập trung dồn sức phát triển sự nghiệp và không muốn bị ảnh hưởng bởi tình yêu.

thieubaotram3

Trước đó, Thiều Bảo Trâm vừa mở phần hỏi đáp cùng fan về vấn đề tình cảm. Khác với trước đây, cô nàng thẳng thắn hơn khi nói về chuyện yêu đương và hôn nhân. Cụ thể khi được hỏi: "Chị có người yêu chưa?", Thiều Bảo Trâm không né tránh mà đưa ra câu trả lời "hợp lý" khiến netizen không chịu cũng phải chịu: "Mình có người yêu rồi nha. Đợi đến lúc thích hợp mình sẽ công khai. Vì mối quan hệ này không ổn định lắm, lúc ngủ thì thấy, lúc tỉnh thì không".

Tiếp đó, khi được thắc mắc: "Chị dự định bao nhiêu tuổi lấy chồng?", Thiều Bảo Trâm đã đánh dấu vào ô: "Yes" để tỏ sự hào hứng và còn cho biết sẽ lên xe hoa vào năm 33 tuổi. Khi người hâm mộ ngỡ là cô đã tìm được đối tượng để yêu đương thì cô nàng lại hài hước bồi thêm câu trả lời: "Chồng chị ở đâu để chị tìm đã". Còn phía Sơn Tùng và Hải Tú vẫn thường xuyên cập nhật đời sống cá nhân và không nhắc gì đến chuyện ồn ào.

chia sẻ bài viết
Theo:  saigonthethao.thethaovanhoa.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh