Mẹo xào thịt bò ngon ngọt, giữ nguyên 100% chất bổ
Dưới đây là công thức đơn giản được các đầu bếp chia sẻ giúp bạn chế biến món thịt bò trở nên hấp dẫn hơn.
Dưới đây là công thức đơn giản được các đầu bếp chia sẻ giúp bạn chế biến món thịt bò trở nên hấp dẫn hơn.
Thịt bò - "khắc tinh số 1" của dịch bệnh Covid-19, giúp tăng cường sức đề kháng và hệ miễn dịch. Nhưng đừng dại ăn cùng những thực phẩm sau.
Măng tây xào thịt bò là món ăn ngon miệng lại giàu dinh dưỡng rất tốt cho sức khỏe của bạn.
Món rau muống xào thịt bò vừa đậm đà, vừa hấp dẫn khiến ai cũng thích thú.
Muốn thịt bò mềm không dai, chị em nội trợ đừng ướp với muối. Áp dụng những quy tắc sau, dù xào, nướng, kho đều thơm ngon vô cùng.
Muốn thịt bò hầm mềm tan trong miệng, lại tiết kiệm gas, chị em hãy cho thìa gia vị "nhỏ mà có võ" sẽ tạo nên hiệu quả bất ngờ.
Thịt bò xào với thứ này ăn đứt sơn hào hải vị, thơm ngon tuyệt hảo, cả nhà thích mê li, sạch bách cơm chiều.
Thịt bò là một trong những thực phẩm giàu dinh dưỡng, được nhiều người lựa chọn để chế biến thành các món ăn ngon cho gia đình. Vậy nhưng, để xào được đĩa thịt bò ngon đúng chuẩn cần bỏ túi ngay bí kíp này:
Măng tươi xào thịt bò dễ ăn, tốt cho hệ tiêu hóa chắc chắn sẽ khiến cả nhà bạn vô cùng thích thú.
Thịt bò là loại thực phẩm bổ dưỡng với sức khỏe con người. Ngay từ khâu chế biến hãy làm theo cách này để thịt mềm ngon và bổ dưỡng hơn:
Chỉ với một mẹo vặt này bạn sẽ có món thịt bò xào thơm ngon, hấp dẫn khiến ai cũng tấm tắc khen.
Thịt bò chứa nhiều dưỡng chất tốt cho cơ thể. Tuy nhiên, tùy tiện kết hợp thịt bò với các loại thực phẩm khác sẽ gây ra tác hại nghiêm trọng.
Dưới đây là những loại rau củ đại kỵ với thịt bò, đừng vô tư nấu chung kẻo rước bệnh vào người. Người nội trợ thông thái cần ghi nhớ.
Thịt bò xào với khoai tây - một nguyên liệu rẻ bèo này ngon tuyệt hảo ăn đứt sơn hào hải vị, hương vị nóng tan đầu lưỡi sẽ xua tan gió lạnh ngày đông.
Chỉ cần dành ra ít phút, thực hiện một vài bước đơn giản dưới đây, thịt bò vẫn mềm và ngon dù có trữ đông cả tháng.