Xào thịt bò muốn mềm, ngon, mọng nước chỉ cần thêm 2 'gia vị' này khi ướp
Thịt bò xào là món ăn quen thuộc của mỗi gia đình, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách xào thịt bò mềm, không khô.
Thịt bò xào là món ăn quen thuộc của mỗi gia đình, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách xào thịt bò mềm, không khô.
Món thịt bò xào tưởng như rất đơn giản nhưng muốn món thịt thơm ngon, không tanh, thịt mềm không dai lại không đơn giản chút nào.
Với công thức ướp thịt bò dưới đây bạn sẽ có một món ăn thơm ngon cực phẩm, ai cũng vô cùng thích thú.
Thịt bò giàu sắt, canxi, vitamin… tốt cho trẻ nhỏ nhưng mẹ không nên cho con ăn theo cách này kẻo gây bệnh.
Thịt bò rất giàu vitamin B6, protein, kali, magie, kẽm, sắt, vitamin B12,… nhưng nếu kết hợp không đúng, thịt bò sẽ trở thành con dao 2 lưỡi gây hại cho sức khỏe người dùng.
Với bí quyết ướp thịt dưới đây chị em sẽ có một món thịt bò thơm ngon, cực phẩm ngon hết nấc.
Món thịt bò áp chảo vừa mềm ngọt chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng sau khi thưởng thức.
4 sai lầm khi ăn thịt bò dưới đây khiến thịt bò mất đi dưỡng chất, rước độc tố vào người gây bệnh cho bạn.
Thịt bò là loại thực phẩm giàu dinh dưỡng. Với nguyên liệu này, bạn có thể chế biến được rất nhiều món thịt bò xào ngon và hấp dẫn cho cả gia đình thưởng thức.
Với những kinh nghiệm nhỏ này, sẽ giúp chị em chọn được các loại thịt lợn, thịt bò, thịt gà tươi ngon như ý.
Thịt bò hầm là món dễ ăn, đưa cơm. Nhưng nếu nấu không đúng cách thì thịt bò sẽ bị khô, cứng và làm hỏng cả món ăn.
Thịt bò là thực phẩm quen thuộc với mỗi gia đình. Tuy nhiên khi mua thịt bò cần lưu ý tránh xa 5 loại dưới đây.
4 kiểu người dưới đay không nên ăn thịt bò kẻo gây hại sức khỏe của bạn.
Những thực phẩm dưới đây giàu sắt, canxi, vitamin, khoáng chất rất tốt cho sức khỏe của bạn.
4 loại thịt bò dù có rẻ tới mấy cũng tuyệt đối không bao giờ bỏ tiền ra mua kẻo tiền mất tật mang.