Thu Quỳnh chia sẻ status tâm trạng làm dấy lên nghi vấn tan vỡ, bạn trai lập tức có phản ứng bất ngờ

( PHUNUTODAY ) - Thu Quỳnh chia sẻ status tâm trạng khiến cư dân mạng nghĩ cô trục trặc tình cảm với bạn trai.

Sau một ly hôn, diễn viên Thu Quỳnh đã tìm được bến đỗ bình yên bên bạn trai mới tên là Hoàng Phương. Cả hai thường xuyên khiến khán giả ghen tỵ bởi những khoảnh khắc ngọt ngào.

Tuy nhiên, mới đây, Thu Quỳnh gây chú ý khi chia sẻ status đầy tâm trạng: "Khi cảm thấy mình đặt niềm tin, sự tự hào, tình yêu và sự kì vọng vào nhầm chỗ thì...cứ cho phép mình buồn 1 chút nhẹ rồi buông 1 chữ thôi...Kệ! Chân tình hay Chân thành đều có chân đấy...chỉ cần bạn không xứng đáng thì nó sẽ tự đi thôi!".

thu-quynh 1

Nhiều người đặt nghi vấn Thu Quỳnh và bạn trai trục trặc tình cảm. Đáng chú ý, diễn viên Hà Hương hỏi Thu Quỳnh: "Có đứa hư à" thì nữ diễn viên "Quỳnh búp bê" trả lời: "là không hợp với mình thôi chị ạ! Văn hoá khác nhau, suy nghĩ khác nhau nên vậy ý mà". Sau đó Hà Hương cũng động viên: "Cứ tìm hiểu đi, tìm nhiều, hiểu nhiều, hiểu rồi thương, thương rồi yêu". Trước sự hiểu lầm của Hà Hương, Hoàng Phương lên tiếng đính chính: "Nhầm rồi bạn ơi", "Nghe bạn nói mà giật cả mình"... Sau đó, Hà Hương viết tiếp: "Mình cũng đang tưởng có biến hơi đau xíu vì mình luôn mong bạn mình và em mình sẽ hạnh phúc mà".

Có thể nói, hiện tại Thu Quỳnh đã bắt đầu cuộc sống mới, cô cũng chia sẻ về người đàn ông của mình một cách hạnh phúc: "Anh ấy là một người biết quan tâm, chu đáo, tinh tế và tôi thích những người sống tình cảm như vậy. Bé Be đã biết anh ấy và cháu cũng rất yêu quý anh. Ngược lại, anh ấy rất ấm áp và yêu quý Be cũng như trẻ con".

thu-quynh 2

Cô cho biết thêm: "Tôi chẳng biết nó đã đến với mình thế nào và có dễ dàng hay không nữa. Bởi vì tôi thực sự không muốn dùng lý trí trong chuyện tình cảm. Ngay từ đầu và cho đến bây giờ, anh ấy vẫn là người bạn có thể chia sẻ với tôi mọi chuyện. Nếu hỏi rằng chuyện của hai đứa giờ đã đi đến đâu thì tôi cũng không biết trả lời ra sao. Tôi chỉ có thể nói là mình đang có một người đàn ông ở bên cạnh chăm sóc, chia sẻ. Anh ấy như một gia vị trong cuộc sống, để tôi có người để nói chuyện nhiều hơn.

Cách đây không lâu, Hoàng Phương đã có những chia sẻ về chuyện tình yêu của anh và Thu Quỳnh. Anh cho biết đã gặp và quen biết Thu Quỳnh được vài năm trước khi hai người chính thức là một cặp. 

Nói về những khó xử trong thời gian yêu Thu Quỳnh, Hoàng Phương chia sẻ: “Chúng tôi yêu nhau như bao cặp đôi khác thôi. Chỉ có hơi bất tiện xíu là khi nhiều người biết chúng tôi hẹn hò thì họ để ý hơn. Nhiều khi đi ăn mà chuẩn bị đưa món ăn lên miệng khán giả nhận ra và xin chụp hình liên tục. Tôi biết khán giả quan tâm nhưng chúng tôi cũng chỉ muốn được như những cặp đôi bình thường khác”. Trước câu hỏi vì sao cả hai vẫn chưa công khai chính thức? Hoàng Phương cho biết: “Hiện tại chúng tôi thấy vẫn ổn nên không cần thiết phải có một hình thức công khai gì”.