Thu Quỳnh hiếm hoi tiết lộ chuyện hẹn hò, khẳng định thoải mái làm bạn với người cũ dù có tình yêu mới

( PHUNUTODAY ) - Đây là lần hiếm hoi nữ diễn viên chia sẻ về chuyện đời tư tại một talk show nên nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý từ người hâm mộ.

Mới đây, Thu Quỳnh hiếm hoi chia sẻ về chuyện đời tư. Theo đó, cô cho biết bản thân rất thoải mái trong chuyện làm bạn với người yêu cũ. Sau khi kết thúc một mối quan hệ và có người mới, cô vẫn duy trì tình bạn với người cũ và mong người mới chấp nhận điều đó. Cô chỉ muốn giữ mối quan hệ hài hòa, giúp đỡ nhau sau khi chuyện hẹn hò không thể duy trì được.

323342422_554620733239729_1383826136131318725_n-ngoisaovn-w1366-h2048

Nói về cuộc sống "mẹ đơn thân" hiện tại, Thu Quỳnh thấy rất vui dù đôi lúc vất vả. Con trai cô năm nay lên 7 tuổi. Bản thân Thu Quỳnh cũng vững vàng trong sự nghiệp nhưng cô chưa nghĩ chuyện đi tìm tình yêu vì tin tưởng rằng điều gì đến sẽ đến, mọi sự tùy duyên. 

Là một trong những diễn viên đình đám của phim Việt, Thu Quỳnh ngày càng khẳng định tên tuổi của mình qua các vai diễn. Về đời tư, sau khi ly hôn Chí Nhân, đến tháng 8/2019, Thu Quỳnh chính thức công khai chuyện cô đã có bạn trai sau 4 năm ly hôn với diễn viên Chí Nhân.

Thu Quỳnh tiết lộ có người yêu từ khoảng giữa năm 2019. Song, đến đầu năm 2020, khán giả mới biết nửa kia của cô là quay phim Hoàng Phương. Trên trang cá nhân, anh cũng thường xuyên chia sẻ hình ảnh thân mật của con gái mình với bé Be - con trai Thu Quỳnh.

Không chia sẻ về danh tính, gia thế của bạn trai nhưng "My Sói" của Về nhà đi con tiết lộ bạn trai cô là người đàn ông cực kỳ chu đáo, ấm áp.

thuquynh2

Cũng theo chia sẻ của Thu Quỳnh, bạn trai cô còn là người rất dịu dàng, ga lăng. Anh không chỉ kiên nhẫn nấu những món ăn cô thích mà còn sẵn sàng đưa cô đi bất cứ nơi đâu cô muốn. Thậm chí, người đàn ông này không ngần ngại lấy giấy lau miệng cho Thu Quỳnh khi cô ăn xong. Nữ diễn viên tiết lộ, cặp đôi từng có 1 thời gian dài là bạn thân trước khi tiến tới tìm hiểu và yêu đương nên rất hiểu và hợp nhau.